Loading: Xưởng gỗ bốc cháy trong đêm, người dân hoảng loạn tháo chạy

Xưởng gỗ bốc cháy trong đêm, người dân hoảng loạn tháo chạy

(PL&DS) - Ngay khi nhận tin báo, lực lượng chức năng thị xã Tân Uyên đã huy động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Báo Tiền phong đưa tin, vào khoảng 11h ngày 4/11 tại Công ty TNHH Tân Bảo Linh (chuyên sản xuất gỗ ép), thuộc xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Lúc này, nhiều người thấy khói bốc lên nghi ngút, chỉ ít phút sau lửa đã bao trùm toàn bộ công ty này và nhiều nhà dân xung quanh. Hàng chục người dân có nhà xung quanh công ty đã hô hoán nhau bỏ chạy ra khỏi nhà để thoát thân. 

title=/

Cháy xưởng gỗ trong đêm ở Bình Dương. Ảnh Tiền phong

Theo Vietnamnet, nhận tin báo, lực lượng chức năng thị xã Tân Uyên đã huy động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Do điểm xảy ra cháy nằm trong hẻm nhỏ nên công tác tiếp cận đám cháy rất khó khăn.

Lực lượng chữa cháy phải chia thành nhiều tổ nhỏ phá tường, tiếp cận từ nhiều hướng để khống chế ngọn lửa, ngăn không cho cháy lan sang các nhà dân.

Sau gần hơn 4 giờ đồng hồ, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế. Tuy vậy, toàn bộ vật liệu bên trong đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, một chiếc xe tải cùng máy nâng để bên trong công ty cũng bị cháy đen; nhà xưởng bằng tôn đổ sập.

Theo Hà Linh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: