Loading: Xúc động chương trình 'Ngày Chủ nhật chia sẻ yêu thương'

Xúc động chương trình 'Ngày Chủ nhật chia sẻ yêu thương'

(PL&DS) - Sáng 10/9, Bệnh viện Đà Nẵng phối hợp nhiều câu lạc bộ thiện nguyện cắt tóc, gội đầu, vẽ chân dung, nhận quà miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân.

Theo Dantri.com.vn đưa tin: Sáng 10/9, Bệnh viện Đà Nẵng phối hợp nhiều câu lạc bộ thiện nguyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã tổ chức ngày “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” hướng đến hàng trăm bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Ngày “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” đặc biệt với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ, ảo thuật, nhiều trò chơi thú vị giúp người bệnh giải trí, giảm bớt nỗi lo bệnh tật.

Sự có mặt của nhiều thợ cắt tóc, gội đầu đến từ nhiều câu lạc bộ, nhiều bạn trẻ sinh viên của nhiều trường đại học trong thành phố giúp bệnh nhân cắt tóc, gội đầu, vẽ tranh chân dung, và viết thư pháp tặng miễn phí cho bệnh nhân khiến không khí bệnh viện trở nên ấm cúng, thân mật, vui tươi hơn bao giờ hết.

Anh Nguyễn Đình Quốc đại diện phòng Công tác xã hội (Bệnh viện Đà Nẵng) - cho biết: “Bệnh nhân khi vào đây thường mang những khó khăn riêng, thông qua ngày “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” chúng tôi mang đến các hoạt động cắt tóc, gội đầu, vẽ tranh, hay những tiết mục ca nhạc, những phần quà, cả những suất cơm miễn phí, dù rất nhỏ nhưng hi vọng sẽ mang đến tinh thần thoải mái nhất, ấm áp nhất giúp người bệnh yên tâm điều trị, để nhanh chóng hồi phục sức khỏe”.

title=/
Ảnh: Dantri.com.vn

Ông Nguyễn Tiến điều trị bệnh thận tại đây vui vẻ nói: “Chúng tôi rất vui vì bệnh viện cũng như nhiều đoàn thể, nhà hảo tâm giúp đỡ tổ chức một ngày hội như thế này, điều đó thật ý nghĩa và không gì tốt hơn bằng, giúp nỗi lo bệnh tật trong người chúng tôi vơi bớt phần nào và giúp chúng tôi yên tâm hơn khi phải đối mặt với bệnh tật”.

Bác sĩ Phạm Ngọc Hà chia sẻ với baomoi.com rằng bệnh viện cũng luôn mong muốn bệnh nhân sẽ có tinh thần tốt nhất khi được điều trị tại đây. “Ngày Chủ nhật chia sẻ yêu thương” giúp bệnh nhân vui vẻ, lạc quan hơn để đấu tranh với bệnh tật. Khi tinh thần người bệnh thoải mái, thì việc điều trị sẽ tiến triển và bệnh nhân sẽ nhanh chóng hồi phục hơn.

Theo Minh Châu (tổng hợp)- PL&DS

 

Bình luận: