Loading: Xe cứu thương đâm chết người ở Huế

Xe cứu thương đâm chết người ở Huế

PL&DS - Ông Hoàng Văn Đức, Chánh Văn phòng Sở Y tế Thừa Thiên - Huế xác nhận, xe cứu thương của một đơn vị thuộc sự quản lý của Sở này đã tông một người đàn ông tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 1/8, xe cứu thươngBKS 75C- 0723 do tài xế Võ Lâm Khang (46 tuổi, trú đường Hùng Vương, TP. Huế) điều khiển, lưu thông trên QL1 hướng từ phía Bắc và trung tâm TP. Huế.

Khi đến đoạn phía Bắc cầu An Hòa (phường An Hòa, TP. Huế), xe cứu thương đã tông vào ông Hoàng Xuân Phát (SN 1960, trú đường Đào Duy Anh, TP. Huế) khi ông này đang đi bộ băng qua đường gây tử vong tại chỗ.

title=/
Chiếc xe cứu thương gây tai nạn chết người khi đang chở pháp y đi làm nhiệm vụ- Ảnh Facebook Thừa Thiên Huế.

 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an TP Huế và Công an phường An Hòa đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Sáng 2/8, đại diện Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên- Huế đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Theo ông Hoàng Văn Đức, Chánh Văn phòng Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên- Huế, chiếc xe tông chết người ở An Hòa là của một đơn vị thuộc sự quản lý của ngành Y tế Thừa Thiên- Huế. "Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe cứu thương đang chở một bác sĩ pháp y đi làm nhiệm vụ từ huyện Phong Điền trở về TP. Huế", ông Đức cho hay.

Trước câu hỏi của phóng viên về biển số và hạn kiểm định của chiếc xe gây tai nạn, ông Đức cho biết ông không nhớ được biển số và cũng chưa nắm rõ thông tin về hạn kiểm định của chiếc xe này.

Tuy nhiên, theo thông tin trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam, xe 75C- 0723 có lần kiểm định gần nhất vào ngày 18/1/2017 và có thời hạn kiểm định đến ngày 17/7/2017

Theo Nguyễn Phương- PL&DS

Bình luận: