Loading: Vợ chồng ông Tây bị đánh chảy máu mũi ở Sapa

Vợ chồng ông Tây bị đánh chảy máu mũi ở Sapa

(PL&DS) - Vợ chồng ông Tây bị 5 thanh niên Việt quây đánh tới tấp mặc cho những người xung quanh can ngăn. Bị đánh hội đồng, ông Tây liên tục giơ tay chống đỡ và to tiếng với nhóm này.

VnExpress đưa tin, mạng xã hội đang lan truyền video ghi lại màn ẩu đả giữa nhóm thanh niên Việt và vợ chồng người đàn ông ngoại quốc sau va chạm giao thông trên quốc lộ 4D, đoạn Sa Pa - Lào Cai chiều 9/7. 

Trong video, vợ chồng ông Tây bị 5 thanh niên Việt quây đánh tới tấp mặc cho những người xung quanh can ngăn. Bị đánh hội đồng, ông Tây liên tục giơ tay chống đỡ và to tiếng với nhóm này.

"Ông Tây bị đánh chảy cả máu mắt và máu mũi", một người chứng kiến nói. 

Infonet cho biết,  lý do xảy ra sự việc được cho là do va chạm giao thông giữa xe máy do du khách nước ngoài (khoảng 50 tuổi, quốc tịch Hà Lan) và nhóm người trên xe ô tô màu đen mang BKS: 30E - 314... Không lâu sau, 5 thanh niên lao vào hành hung ông Tây khiến người này chảy máu ở mặt, mũi.

Lý do xảy ra sự việc được cho là do va chạm giao thông giữa xe máy do du khách nước ngoài (khoảng 50 tuổi, quốc tịch Hà Lan) và nhóm người trên xe ô tô màu đen mang BKS: 30E - 314... Không lâu sau, 5 thanh niên lao vào hành hung ông Tây khiến người này chảy máu ở mặt, mũi.

Sự việc xảy ra đã gây sự chú ý của nhiều người đi đường, tuyến đường bị ùn ứ trong thời gian ngắn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người thành viên mạng xã hội đã bày tỏ sự bức xúc và phê phán hành động của cả 2 bên.

Đại tá Trần Văn Trường - Trưởng Công an huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đơn vị đã giao cho đội điều tra xác minh, làm rõ. Trong sáng nay (10/7), đơn vị đã cử người xuống gặp người đàn ông mang quốc tịch Hà Lan để làm rõ sự việc".

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cơ quan công an vẫn chưa gặp được người này.

Được biết, người đàn ông ngoại quốc cư trú tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa.

Theo Minh Anh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: