Loading: Những “bí mật” bên trong nhà hàng karaoke trên đường Láng

Những “bí mật” bên trong nhà hàng karaoke trên đường Láng

23h15p, tại một quán karaoke trên đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội nhìn từ ngoài vào dường như rất vắng vẻ. Thế nhưng, bên trong lại là một "thế giới ngầm" vô cùng náo nhiệt.

Ăn mặc mát mẻ, nhảy múa điên cuồng, thác loạn. Đó là những gì đang diễn ra trong các căn phòng karaoke tại nhà hàng này.

Hầu hết khách khi đến quán karaoke này đều đã có sẵn men rượu trong người, chính vì vậy luôn sẵn sàng xuống tiền cho những “chân dài” để mua vui.

Thực tế, ranh giới giữa dịch vụ karaoke "tay vịn" với hoạt động mại dâm biến tướng là rất mong manh.

Theo quảng cáo của nhân viên phục vụ thì tiếp viên luôn có sẵn tại nhà hàng, nếu khách không ưng ý có thể đổi trả tùy ý.

Chẳng cần lén lút, hay kín đáo, thậm chí chia tiền bo ngay tại sảnh. Ở một căn phòng khác, những cô gái nằm la liệt để đợi đến lượt mình tiếp khách.

Nếu khách muốn tăng cảm giác hưng phấn, sẽ được nhân viên tư vấn sử dụng một số loại kích thích như bóng cười, một loại hóa chất tác động đến hệ thần kinh gây cười, tạo cảm giác lâng lâng, sảng khoái.

Ngay cả khi có sự xuất hiện của cảnh sát 113 dường như không mấy ảnh hưởng đến hoạt động bên trong nhà hàng này. Bởi cảnh sát chỉ dừng phía ngoài và trao đổi với nhân viên rồi rời đi. Không có bất cứ 1 cuộc kiểm tra nào diễn ra cả.

Theo Nghị định 103/2009/NĐ-CP của Chính phủ ban hành về quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng, trong đó đối với hoạt động karaoke quy định nêu rõ:

“Mỗi phòng karaoke chỉ được sử dụng một nhân viên phục vụ từ 18 tuổi trở lên;

Không được hoạt động sau 12 giờ đêm đến 8 giờ sáng..”

Thế nhưng tại thời điểm mà chúng tôi ghi nhận đã hơn 1h sáng, hoạt động tại nhà hàng vẫn diễn ra một cách bình thường. Tuy nhiên, cổng chính được đóng lại để che mắt cơ quan chức năng. Khách hàng ra vào bằng một lối đi khác vào quán. Và trong phòng hát không phải một người mà rất nhiều nhân viên sẵn sàng phục phụ các thượng đế.

Và câu hỏi rất cũ lại được đặt ra: Có hay không ai đó “bảo kê” cho nhà hàng này?

Theo: Nhóm PV PL&DS

Bình luận: