Loading: Clip kinh hãi với đống thực phẩm bẩn trong bếp ăn của học sinh tiểu học tại Vĩnh Phúc

Clip kinh hãi với đống thực phẩm bẩn trong bếp ăn của học sinh tiểu học tại Vĩnh Phúc

Báo Sức khỏe cộng đồng đưa tin về vụ việc thực phẩm bẩn trong trường tiểu học tại Vĩnh Phúc.

Theo một clip được phát tán trên mạng xã hội, số phụ huynh có con theo học trường Tiểu học Lý Nhân (xã Lý Nhân, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) nghi vấn trường nhập thực phẩm hỏng, kém chất lượng không rõ nguồn gốc về chế biến cho học sinh bán trú tại trường ăn trưa nên một số phụ huynh đã “mai phục”, chờ xe chuyên cung cấp thực phẩm cho trường đến và bất ngờ ập vào kiểm tra, làm rõ nghi vấn về thực phẩm.

Theo đó, vào sáng ngày 12/9, một xe ba gác chuyên dụng chở thực phẩm “sạch” đến cung cấp thực phẩm cho nhà trường đã bị phụ huynh giữ lại tại trong trường và kiểm tra. 

Trên xe gồm có rau muống, củ su su, bí đỏ, bí xanh, trứng vịt... đã có hiện tượng bị hỏng như ung hoặc thối. Cụ thể với bí đỏ, bí xanh, su su đều bị thối, củ không nguyên vẹn. Nhiều phụ huynh cho biết trong bí xanh có ròi bên trong.

Theo Pháp luật plus, ngay sau khi phát hiện sự việc, lo lắng và bức xúc trước xe thực phẩm thối nói trên, hàng trăm phụ huynh học sinh đã kéo đến Trường tiểu học lý nhân và yêu cầu nhà trường làm rõ.

 

Theo Hà An (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: