Loading: Bãi xe không phép tại phường Trung Hòa, Cầu Giấy - Kỳ 1: Cận cảnh bãi trông giữ xe ngang nhiên hoạt động trên đất dự án

Bãi xe không phép tại phường Trung Hòa, Cầu Giấy - Kỳ 1: Cận cảnh bãi trông giữ xe ngang nhiên hoạt động trên đất dự án

Thông tin bạn đọc phản ánh với Pháp luật & Dân sinh, tại khu vực giao cắt giữa đường Mạc Thái Tông và đường Phạm Hùng, một bãi trông giữ xe không phép ngang nhiên tồn tại và hoạt động trên đất dự án. Bãi xe này thuộc địa phận phường Trung Hòa , quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Để tìm hiểu thông tin, ngày 7/9 chúng tôi đã có mặt ở bãi xe ở phường Trung Hòa. Tại đây, theo quan sát của chúng tôi, bãi trông giữ xe rộng hàng trăm mét vuông được quây kín mít bằng tôn, nằm sát dự án tòa nhà hỗn hợp Thăng Long Royal Plaza Tig Tower (dự án Thăng Long). 

Thời điểm ghi nhận, bên trong bãi trông giữ có hàng trăm chiếc xe máy dựng san sát nhau. Nhân viên bãi xe dùng 1 khóa dây móc vào đuôi xe, số vé được móc vào chùm chìa khóa giao cho người gửi xe giữ. Phía sau dãy tôn quây bãi trông giữ xe này là một khoảng đất rất rộng có một vài nhà ở tạm.

Bên ngoài bãi xe, một phần vỉa hè hai đầu cửa ra vào cũng được “tận dụng” làm nơi để phương tiện, kèm theo vài ba bàn nước lụp xụp làm chỗ ngồi cho nhân viên và khách gửi xe.

Hiện trạng về bãi xe tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy đã được ghi nhận. Cơ quan chức năng trực tiếp quản lý khu vực này trả lời ra sao?

Pháp luật & Dân sinh sẽ tiếp tục thông tin.

 

Theo Hồng Đức - Đỗ Đức (PL&DS)

Bình luận: