Loading: Victor Vũ tái hợp với Nguyễn Nhật Ánh trong phim "Mắt biếc"

Victor Vũ tái hợp với Nguyễn Nhật Ánh trong phim "Mắt biếc"

(PL&DS) - Sau thành công vang dội của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", đạo diễn Victor Vũ quyết định chuyển thể tiểu thuyết "Mắt biếc" của Nguyễn Nhật Ánh thành phim.

Báo Đất Việt nhận định rằng, Victor Vũ là đạo diễn hiếm hoi ở Việt Nam không thể “dán nhãn” sở trường là gì, vì ở dòng phim nào anh cũng thành công, để lại dấu ấn khó quên. Anh từng nắm giữ đến 3 kỷ lục phòng vé ở cả 3 thể loại: hài (Cô dâu đại chiến), kinh dị (Quả tim máu) và tâm lý (Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh).

Liên tục thay đổi, tự làm mới chính là Victor Vũ. Vậy nên 3 năm sau Hoa vàng cỏ xanh, cuộc tái hợp Victor Vũ với Nguyễn Nhật Ánh lần thứ hai chắc chắn sẽ rất đáng mong đợi, nhưng theo một cách hoàn toàn khác.

title=/
Victor Vũ sớm bắt tay vào dự án "Mắt biếc" dù bộ phim "Người bất tử" của anh còn chưa hạ nhiệt ngoài phòng vé.

Zing.news cho biết, hồi 2015, anh trình làng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Bộ phim sau đó thu hơn 80 tỷ đồng tại phòng vé và được đông đảo công chúng đón nhận.

Giống như nguyên tác, Mắt biếc là câu chuyện tình yêu thuần khiết, giản dị, hay theo Victor Vũ là “lãng mạn đến cực đoan”, giữa một chàng thư sinh và cô bạn gái có đôi mắt mênh mông.

Tuy Người bất tử mới chính thức ra rạp chưa đầy nửa tháng và bà xã Đinh Ngọc Diệp mới sinh hạ quý tử, Victor Vũ đã sớm cho khởi động Mắt biếc. Dự án chuẩn bị tiếp nhận hồ sơ diễn viên cho bốn vai chính trong khoảng thời gian từ ngày 6/11 đến 15/12.

title=/
Hình ảnh phác họa đầu tiên về "Mắt biếc"

Theo đó, nhà làm phim đang muốn kiếm tìm các vai chính Ngạn, Hà Lan, Dũng, và Trà Long. Tất cả cần nằm trong độ tuổi 16-22, với ngoại hình sáng và các yêu cầu khác nhau.

Sau khi tìm thấy những gương mặt ưng ý, Victor Vũ muốn bấm máy Mắt biếc từ tháng 3/2019. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, phim có thể ra rạp trong cuối năm sau, hoặc đầu 2020.

Theo Minh Hằng (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: