Tiền phong đưa tin, vụ việc xảy ra sáng nay tại một căn nhà trên địa bàn KP8, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đến 10h15, ngày 15/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa căn nhà, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân ông Trần Văn Hùng bị cháy đen tử vong còn vợ là bà Nguyễn Thị Diễm bỏng nặng.

title=/

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Người dân tại hiện trường cho biết, khi họ đang ngồi ăn sáng phía ngoài đường thì thấy bà Diễm chạy ra từ nhà trong tình trạng bỏng nặng, quần áo bị cháy. Một số người dân vội đưa nạn nhân đi cấp cứu. Trong khi đó, những người khác chạy vào nhà bà Diễm thì phát hiện chồng bà là ông Trần Văn Hùng bị cháy đen, tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng vụ việc.

title=/

Người dân tụ tập theo dõi vụ việc

VietNamnet cho biết, theo quan sát, căn nhà xảy ra sự việc nằm ở trong hẻm sâu, vắng người qua lại. Người dân cho hay, trước đó họ nhiều lần nghe tiếng cãi vã của cặp vợ chồng này, đến sáng nay thì phát hiện sự việc.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS