Loading: Tung quân truy bắt nghi phạm sát hại nữ phó chủ nhiệm hợp tác xã

Tung quân truy bắt nghi phạm sát hại nữ phó chủ nhiệm hợp tác xã

Chiều hôm trước xảy ra vụ án, nạn nhân có thu tiền Đảng phí hơn 20 triệu đồng và lấy của người thân về một con lợn nhựa, bên trong có tiền tiết kiệm khoảng hơn 50 triệu đồng.

Chiều 13/9, Thượng tá Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan điều tra đang truy xét dấu vết và lùng bắt nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị H. (SN 1958, trú tại thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, huyện Tiên du, tỉnh Bắc Ninh).

“Bước đầu cơ quan chức năng xác định vụ án có dấu hiệu giết người, cướp tài sản nên Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo các phòng, ban, nghiệp vụ tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân và tung quân truy quét hung thủ gây án”, Thượng tá Long cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng 7h sáng ngày 12/9, cơ quan công an huyện Tiên Du, Công an tỉnh Bắc Ninh và các đơn vị liên quan như Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã nhận được tin báo về vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại thôn Duệ Đông (thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh).

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị H. Phó Chủ nhiệm HTX Dịch vụ nông nghiệp thôn Duệ Đông, thị trấn Lim.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra và lực lượng chức năng đã về hiện trường vụ việc, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ án.

Thông tin ban đầu xác định, nạn nhân tử vong tại nhà riêng vào khoảng gần 5 giờ sáng ngày 12/9. Trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương tại vùng đầu, trán và cằm, một số chiếc răng đã bị gãy.

Trước thời điểm xảy ra vụ việc, bà H. sống một mình trong căn nhà trên, không có chồng con.

Một số người thân nạn nhân cho biết, trước thời điểm xảy ra vụ án mạng, bà H. có đi thu tiền Đảng phí được khoảng 20 triệu đồng và trong nhà có một con lợn tiết kiệm khoảng trên dưới 50 triệu đồng. Tuy nhiên, quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng không phát hiện số tiền trên.

Theo giadinh.net.vn

Bình luận: