Loading: Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo (21/8 - 27/8)

Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo (21/8 - 27/8)

(PL&DS) - Dù cố gắng tiết kiệm nhưng tuần này Kim Ngưu vẫn phải chi tiền cho những bữa tiệc, bạn tiêu nhiều tiền hơn và thậm chí có người còn lâm vào tình trạng nợ nần.
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)
 
Tuần này sẽ có năng lượng giúp bạn định hướng rõ hơn vài thứ bạn đang theo đuổi; Vài khó khăn, bất đồng với ai đó đến lúc này cũng tự khắc được giải tỏa. Vui nhất là có thể nhận được tin xa và gặp được cố nhân bặt tin đã lâu. Mọi thứ đều dần đi vào quỹ đạo, chuyện gì cũng có người phụ giúp nên lòng rộn ràng, hưng phấn.
 
Tình hình tài chính có dấu hiệu đi xuống, có thể lý do là vì bạn đi du lịch nhiều hơn và đây là khi phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. Nhìn chung mặc dù không phải là một vấn đề lớn, nhưng sẽ giảm dần khoản tiền tiết kiệm mà bạn đang có vì bạn cũng không lưu tâm tới chuyện này lắm.
 
Sức khỏe của Bảo Bình không quá tốt vì bạn có đôi khi hay căng thẳng, một số người chịu ảnh hưởng của tình trạng rối loạn nội tiết. Thực ra chỉ cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi sẽ có những biểu hiện thay đổi theo chiều hướng tích cực.
 
Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, không bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh.
 
Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)
 
Dường như những khó khăn đang giãn dần. Cảm giác như những gì bạn tâm huyết lâu nay bắt đầu được đánh giá theo chiều hướng có lợi khiến bạn phấn chấn hẳn. Tuy nhiên, đừng quá tỏ ra “sung sức”, mọi thứ đều tuần tự theo đúng tiến độ sẽ hợp lý hơn. Cần nhất là nên cẩn thận túi ví, nhất là đến những nơi đông người.
 
Trong tuần này Song Ngư quá nhiều cơ hội trong công việc yêu cầu khả năng giao tiếp. Bạn nhớ cẩn thận, chú ý bàn giao công việc, nhớ phải xem xét một vài lần trước khi chuyển giao việc cho bất cứ ai. Ngoài ra, trong công việc, bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo.
 
Vấn đề tài chính của Song Ngư khá tốt đẹp, nhờ vào khả năng sáng tạo của mình, bạn gia tăng được thu nhập cho bản thân. Có rất nhiều Song Ngư sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình không hề gặp khó khăn về mặt tiền bạc.
 
Song Ngư cần lưu ý rằng có thể có nhiều người mắc bệnh mãn tính ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe tổng thể của bạn, có thể có rất nhiều Song Ngư bị đau đầu, chóng mặt, hoặc có vấn đề về da.
 
Tuần này bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, có thể bạn gặp điều không mong muốn khiến bạn càng trở nên bướng bỉnh, cứng đầu nhưng như thế không làm cải thiện được tình hình.
 
Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)
 
Những người bạn mới sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Tuần này có vài thứ bất an, kéo theo khá mệt mỏi cả về thể chất. Cũng có thể do ăn uống kiểu vạ vật, không khoa học dẫn đến bệnh cũ tái phát. Tuy nhiên, lại kết giao nhiều mối quan hệ mới, dù rằng mất thời gian để làm quen. Lúc này chưa tốt để định lượng việc gì; tiền bạc khá hao tốn.
 
Về tổng thể tiền bạc của bạn có dấu hiệu giảm sút mặc dù bạn tìm kiếm được thêm nguồn thu nhập khá tốt nhưng trên thực tế bạn tiêu nhiều hơn kiếm được, nhiều người còn vung tay quá trán, lãng phí tiền bạc.
 
Sức khỏe nhìn chung khá ổn định, nhưng đôi khi bạn cảm thấy áp lực, lo lắng. Vì thế, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn nữa.
 
Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)
 
Nếu là người độc thân đang chờ duyên, nên mở lòng. Chuyện tình cảm đến từ mối cũ, khiến mọi thứ trở nên dễ đoán định. Đừng quá rụt rè, mạnh dạn sẽ tạo nên cơ hội. Tuần này khá vui với nhiều thứ may mắn trong tình cảm lẫn trong giao tiếp. Công việc chưa có gì nổi trội, đừng quá mong ngóng chuyện tiền bạc sẽ dễ chịu hơn.
 
Dù cố gắng tiết kiệm nhưng tuần này Kim Ngưu vẫn phải chi tiền cho những bữa tiệc, bạn tiêu nhiều tiền hơn và thậm chí có người còn lâm vào tình trạng nợ nần.
 
Sức khỏe của bạn không được tốt, Kim Ngưu cần lưu ý rằng có thể vì rối loạn nội tiết dẫn đến tình trạng da bị mụn trứng cá. Bắp chân, đùi của bạn cũng thường xuyên có cảm giác khó chịu. Nên để ý hơn tới sức khỏe của bản thân, đừng quên tập thể dục với mục đích tăng cường sức khỏe, bảo vệ chính mình.
 
Trong cuộc sống, Kim Ngưu cần thêm một chút tưởng tượng lãng mạn, vì chúng có thể giúp cơ thể bạn trở nên thư giãn hơn. Đừng quan trọng quá mọi thứ rồi trở nên bướng bỉnh, cứng đầu khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi.
 
Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)
 
Giai đoạn này bạn thấy mọi chuyện thật dễ chịu khi chuyện gì cũng thuận lợi. Tài lộc bắt đầu có nhiều hơn trước. Nhận được một món quà bất ngờ; hãy trân quý mọi thứ để níu giữ những mối duyên trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, nên cùng tạo sự bất ngờ như một cách hâm nóng, cho cuộc sống có điểm nhấn để vui hơn.
 
Tình hình tài chính không được suôn sẻ, nhiều người sẽ cảm thấy rất khó chịu khi nhắc tới tiền bạc, đa số các khía cạnh sinh đôi trong tuần này tiền không chảy thu nhập sẽ có nhiều chướng ngại vật, quá sẽ dễ dàng để kiếm đủ, nhiều Gemini cũng cần phải làm rất nhiều chi tiêu vào các cá nhân.
 
Song Tử lưu ý khi cơ thể có dấu hiệu không tốt, bạn phải trải qua cảm giác tức giận, tinh thần nặng nề, thiếu bình tĩnh. Có thể bạn chịu nhiều tác động từ bên ngoài khiến cơ thể mệt mỏi.
 
 
Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)
 
Vài biến chuyển trong công việc. Hẳn nhiên, khó tránh được xáo động tâm tư và lo nghĩ. Nhưng vượt lên tất cả, nếu bạn ngộ ra rằng mọi chuyện cứ để thuận theo tự nhiên, sẽ có đường đi thoải mái nhất. Những dự tính đã qua nên gác lại; chuẩn bị mở ra những thứ mới mẻ hơn. Cần nhất là thăm khám sức khỏe thường xuyên.
 
Tình hình tài chính của Cự Giải suy giảm rõ rệt. Bạn tốn khá nhiều chi phí trong việc chăm sóc sức khỏe, có người còn phải nhập viện nên không tránh việc phải chi tiền nhiều trong hoàn cảnh này.
 
Bạn không quan tâm tới sức khỏe và đây là nguyên nhân khiến tinh thần đi xuống, cơ thể như không có sức sống. Tình trạng thể chất không ổn định, lúc lên lúc xuống.
 
Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)
 
Nếu gặp khó khăn, cần nhất là sự bình tĩnh. Chính sự tĩnh tại này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chuyện gì cũng có cách giải quyết nếu bạn thực tâm muốn thay đổi. Đây là lúc sắp đặt những việc lớn; nên dựa vào sự thấu đáo, kinh nghiệm của người đi trước. Làm việc bên ngoài hay có cơ hội gặp người tốt.
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, trong tuần này, vấn đề tiền bạc của Sư Tử giảm, bạn thu vượt chi vì mua quá nhiều món đồ đắt tiền, vì thế, nên nhớ kiểm soát tốt thu chi của bản thân, tránh những khoản chi khiến bạn cảm thấy hối tiếc về sau.
 
Sức khỏe của bạn không được tốt, Sư Tử nên lưu ý những vấn đề liên quan tới bộ phận tiêu hóa, nhiều người có thể mất cảm giác ngon miệng, kén ăn, có thể là chịu ảnh hưởng của áp lực, stress. 
 
 
Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)
 
Bạn nên có chút thay đổi. Chẳng hạn vốn là người không mặn mà với sinh hoạt đội nhóm thì giờ đây nên tham gia nhiều hơn. Những thay đổi này không chỉ mang đến cho bạn sắc màu tươi mới mà còn có thể thay đổi vài thứ cho cuộc sống đỡ tẻ nhạt. Trước một quyết định, đắn đo là cần thiết nhưng đừng phó mặc cho may rủi; nên dựa vào kinh nghiệm.
 
Nhìn chung, tình hình tài chính sẽ có sự suy giảm, bạn phải kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình khi thói quen chi tiêu tùy ý. Nếu bạn không nghĩ tới những khỏa tiết kiệm thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn rất lớn khi về già đấy, vì thế nên thức tỉnh trong cách sử dụng tiền trước khi quá muộn.
 
Những áp lực diễn ra khiến Xử Nữ cảm thấy khó ngủ, có thể gặp các vấn đề liên quan tới bộ phận tiêu hóa như rối loạn. Bạn nên xem lại cách làm việc của bản thân, nếu nhận thấy mình không thể đảm đương được nhiều việc nên chia sẻ với người khác nếu không những áp lực này sẽ dần dần khiến bạn hao mòn sức lực.
 
Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)
 
Đừng hành động theo bản năng, nên tính toán và có định hướng. Đôi khi bạn để cảm xúc dẫn dắt quá nhiều nên mọi thứ bị trầm trọng hóa. Lúc này mọi chuyện khá suôn sẻ, nhưng đừng chủ quan. Làm việc nên lên lịch, có kế hoạch để mọi thứ đúng ý đồ, hiệu quả cao hơn. Lúc này đi xa bất lợi, phòng tai bay vạ gió.
 
Tình hình tài chính có dấu hiệu suy giảm, nguồn thu bị thiếu hụt, nếu ai đang vay tiền còn đối mặt với rắc rối như nợ nần hoặc tình huống bất ngờ phát sinh phải chi quá nhiều tiền. Tuần này không hề phù hợp cho những khoản đầu tư tài chính.
 
Sức khỏe của Hổ Cáp cũng không được tốt, có người có thể có viêm amidan, các triệu chứng khá rõ rệt, trong khi đó có người gặp vấn đề tuần hoàn máu. Lí do ở đây là bạn thiếu quan tâm tới sức khỏe nên không nhận ra những dấu hiệu của chúng từ sớm.
 
Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)
 
Bạn luôn tâm niệm “ở hiền gặp lành” và quả nhiên điều đó thường ứng với bạn. Chính vì vậy, nếu có vấp váp, bạn luôn có người nâng đỡ ngay lập tức. Sống tốt lúc này thì được nhận lại, không hề xa xôi. Tuần này khá may mắn, nhưng đề phòng lúc vui quá trớn đễ xảy ra xung đột. Kiềm chế bớt sự nóng nảy sẽ khiến mọi chuyện không đi quá xa.
 
ận trình công danh không được thuận lợi như mong đợi, bạn phải rất kiên nhẫn mới mong không gặp trở ngại lớn hơn. Bạn nên lắng nghe nhu cầu của người khác để cân nhắc những giải pháp hợp lý.
 
Tuần này Nhân Mã cho thấy lòng nhân ái của mình tuy nhiên trong khi hỗ trợ người khác bạn vẫn đang đối mặt với tình hình tài chính cực kỳ khó khăn. Bạn phải chi tiêu nhiều hơn và thường xuyên là những khoản chi khá bốc đồng, thiếu kiểm soát.
 
Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này được cải thiện, hãy duy trì tốt tình trạng hiện tại bằng đồ ăn phù hợp. Nên tránh xa đồ ăn nhiều dầu mỡ và đồ nguội, thức ăn nhanh.
 
Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)
 
Vài khó khăn trước mắt, bình tĩnh rồi bạn sẽ có cách giải quyết. Cần nhất là đừng hấp tấp, từ từ sẽ có câu trả lời. Tuần này dự báo khá bận rộn về mặt thư tín, bài vở - có thể do bạn để tồn đọng khá lâu. Trong tình cảm đang gặp lúc trục trặc, mâu thuẫn do bạn ngại đối diện để giải quyết. Nên cùng trao đổi thẳng thắn sẽ có giải pháp phù hợp
 
Tình hình chung cho thấy bạn may mắn trong vấn đề tiền bạc. Không những bạn không phải chi nhiều tiền cho các khoản mua sắm mà còn có những nguồn thu nhập nhỏ bổ sung vào nguồn thu của mình.
 
Sức khỏe của Ma Kết không được tốt, bạn làm việc quá nhiều mà bỏ quên luôn việc chăm sóc sức khỏe. Tình trạng thiếu ngủ khiến cơ thể bạn không có sức sống, trông lúc nào cũng uể oải, mệt mỏi.
 
(Bài viết mang tính chất tham khảo)
 
Theo Minh Anh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: