Loading: Trường Giang hạnh phúc đón sinh nhật bên Nhã Phương, tiết lộ tên con gái?

Trường Giang hạnh phúc đón sinh nhật bên Nhã Phương, tiết lộ tên con gái?

(PL&DS) - Năm đầu tiên đón sinh nhật khi về chung một nhà, nam danh hài Trường Giang đã được bà xã Nhã Phương tổ chức một buổi tiệc đón tuổi mới.

Lao động đưa tin, mới đây, trên trang cá nhân của Nhã Phương đã đăng tải clip chúc mừng sinh nhật Trường Giang trong không gian ngọt ngào ấm cùng với bạn bè thân thiết.

Sau khi đăng tải clip đã nhận được hơn 20.000 lượt yêu thích và vô số bình luận chúc mừng từ các nghệ sĩ cũng như người hâm mộ.

title=/

Nữ diễn viên nhắn nhủ "anh hãy cứ thật vui nhé, thế giới ở đây đã có em lo nè". Nguồn FBNV

Trong clip, cặp vợ chồng nổi tiếng mặc đồ ngủ cùng một nhóm bạn thân tổ chức bữa tiệc tại gia. Không gian được trang trí bóng bay với tông hồng ngọt ngào và hoa đầy màu sắc, phía sau là dòng chữ chúc mừng sinh nhật.

Đây là cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt, luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Trường Giang- Nhã Phương vừa về chung một nhà vào ngày 25/9/2018 sau nhiều năm yêu nhau.

title=/

Thấp thoáng phía sau là tấm ảnh cưới của Trường Giang- Nhã Phương. Nguồn FBNV

Bức ảnh hai vợ chồng chụp cùng những người bạn thân thiết đã vô tình để lộ quả bóng bay có dòng chữ "Happy Birthday Ba Ti". Rất nhiều người hâm mộ đã nhận ra và đặt ra câu hỏi, có lẽ nào tên ở nhà của con gái cặp đôi nổi tiếng là Ti hay không?

Zing.vn cho biết, chia sẻ về cuộc sống gia đình, Nhã Phương tâm sự: “Lúc đang yêu, mình thường làm theo ý của mình. Nhưng sau kết hôn, chuyện gì Nhã Phương cũng chia sẻ với chồng. Các cụ cũng nói rồi, thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Nhiều người nói cưới chồng cực lắm nhưng Nhã Phương lại rất may mắn. Phương chưa thấy bất kỳ điều gì cực hết. Bên nhà chồng và đặc biệt cha chồng luôn yêu quý Phương”.

title=/

title=/

Vợ chồng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và bạn bè thân thiết. Nguồn FBNV

Nhã Phương tự nhận là người không đảm đang. Cô kể mỗi buổi sáng ngủ dậy, Trường Giang là người chuẩn bị đồ ăn, nấu nướng các món ăn cho vợ. “Tôi tự hào khi là vợ của Trường Giang”, cô nói.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: