Loading: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy tiết lộ lý do không chạy show Tết

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy tiết lộ lý do không chạy show Tết

(PL&DS) - Ngô Kiến Huy là khách mời trong TV show Chuyện tối nay với Thành số đặc biệt lên sóng vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Anh đã cùng MC Trấn Thành chia sẻ lý do không chạy show ngày Tết.

Dân Việt đưa tin, "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy là khách mời xuất hiện trong tập 21 Chuyện tối nay với Thành được phát sóng vào dịp đêm 30 Tết, tức ngày 15/2. Trong clip ngắn cùng trailer mới tiết lộ là câu chuyện Tết vừa xúc động, vui vẻ của nam ca sĩ và MC Trấn Thành.

VietNamNet cho biết, tại đây, Ngô Kiến Huy đã có những câu chuyện liên quan đến cuộc sống và công việc. Đặc biệt, cả 2 đã có những chia sẻ xúc động về những lần chạy show Tết.

Là nghệ sĩ, ngày Tết cũng như các ngày bình thường khác khi họ vẫn chạy show, miệt mài phục vụ khán giả. Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy còn tích cực tham gia đóng phim và nhất là lĩnh vực dẫn chương trình nên lịch trình luôn dày đặc.

title=/

Ngô Kiến Huy là khách mời tiếp theo trong tập 21 của chương trình Chuyện tối nay với Thành.  Ảnh: VietNamNet

Vốn là người ham việc, Ngô Kiến Huy quên hết thời gian dành cho riêng mình nên trong 9 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đã có 6 cái Tết xa nhà. Trả lời cho câu hỏi Tết này có khác với Tết xưa, nam ca sĩ cho biết: “Nếu là ca sĩ mọi người sẽ miệt mài chạy show nhưng Tết này em ở nhà”.

“Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 em sẽ ở nhà! Từ lúc đi hát đến giờ là 9 năm, em đã có 6 năm đầu không đón Tết tại nhà vì đã chạy show miệt mài từ 28 Tết. Em chạy tất cả các tỉnh từ miền Tây đến miền Trung và khắp nơi. Cho đến một ngày, khi đang chạy show Tết, trợ lý của em bỗng bật khóc khi nghe bài hát Xuân này con không về. Cũng từ đó, em cảm thấy chạnh lòng và nhận ra gia đình mới là quan trọng nhất”, Ngô Kiến Huy chia sẻ thêm.

 
title=/

Nam ca sĩ đã từng mải mê chạy show mà không về đón Tết cùng gia đình.  Ảnh: VietNamNet

Sau lời chia sẻ của nam ca sĩ, Trấn Thành cũng có chút lắng lòng khi bản thân cũng có cùng cảnh ngộ. “Hồi xưa tôi cũng trải qua rất nhiều mùa xuân ở nơi xứ lạ quê người. Có một lần chạy show, chiếc xe hơi kẹt cứng giữa dòng người đi đón giao thừa. Ngồi trong xe nhìn ra, pháo hoa đang bắn ì đùng, tôi tự nhiên thấy tủi thân và khóc vì mình đang đón giao thừa ngay trên xe hơi mà không phải là nhà. Cũng từ đó, tôi cũng đã thay đổi và về nhà đón Tết cùng gia đình”.

title=/

Sau 6 năm không về ăn Tết, Ngô Kiến Huy đã quyết định dừng việc chạy show và về nhà ăn tết vì nhận ra gia đình mới là điều quan trọng nhất.  Ảnh: VietNamNet

Tham gia chương trình, Ngô Kiến Huy còn chia sẻ thêm với khán giả về gia đình mình. Anh hạnh phúc khi có bố mẹ vẫn khoẻ mạnh và anh hai, chị ba luôn ở bên động viên, giúp đỡ. Bận rộn thời gian cho sự nghiệp, Ngô Kiến Huy thừa nhận ít dành thời gian ở bên gia đình.

“Sau khi nghe bài hát 'Xuân này con không về', em nhớ mẹ và chợt nghĩ, một ngày nào đó khi mình trở về, gia đình mình sẽ không còn giống như gia đình ngày xưa nữa vì sẽ thiếu mất một ai đó thì sao. Có thể mình kiếm nhiều tiền để mua nhà, mua xe nhưng tất cả những thứ đó mình làm để phục vụ cho ai khi mà người mình muốn bù đắp lại không có. Cũng từ đó, 3 năm trở lại đây em không chạy show Tết nữa. Đến bây giờ em nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất và lẽ ra em phải nên làm từ sớm”, nam ca sĩ nói.

Đông Anh (tổng hợp)

Bình luận: