Loading: Tình tiết mới về vụ ông Tây bị đánh rách mặt chảy máu ở Sapa

Tình tiết mới về vụ ông Tây bị đánh rách mặt chảy máu ở Sapa

(PL&DS) - Liên quan đến vụ ông Tây bị nhóm Thanh niên 5 người đánh chảy máu mũi ở Sapa, ông Tây cho rằng do đường sá đông phương tiện, lại bị ô tô tạt đầu nên người này đã chửi nhóm thanh niên trước.

Trả lời báo Đất Việt, Đại tá Trần Văn Trường - Trưởng Công an huyện Sa Pa (Lào Cai) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ xô xát, sáng 10/7, đơn vị đã cử cán bộ xuống mời người đàn ông người nước ngoài lên trụ sở làm việc.

Thông tin ban đầu, người đàn ông nước ngoài SN 1953, quốc tịch Hà Lan. Người này lấy vợ ở huyện Sa Pa và hiện tại đăng ký tạm trú tại thị trấn Sa Pa.

Tại cơ quan công an, bước đầu người đàn ông người nước ngoài chia sẻ rằng do đường sá đông phương tiện, lại bị ô tô tạt đầu nên người này đã chửi nhóm thanh niên trước. Sau đó, lời qua tiếng lại 2 bên lao vào ẩu đả, xô xát lẫn nhau.

Theo ông Trường, sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 9/7 nhưng không ai phản ánh, sau va chạm, người đàn ông ngoại quốc bị xây xát nhẹ ở mặt. Tại cơ quan, người đàn ông người nước ngoài không có yêu cầu gì.

"Về phía nhóm thanh niên trong vụ xô xát, đơn vị sẽ tiếp tục xác minh và làm rõ danh tính", Đại tá Trường nói.

Trước đó VnExpress đưa tin, mạng xã hội đang lan truyền video ghi lại màn ẩu đả giữa nhóm thanh niên Việt và vợ chồng người đàn ông ngoại quốc sau va chạm giao thông trên quốc lộ 4D, đoạn Sa Pa - Lào Cai chiều 9/7. 

Trong video, vợ chồng ông Tây bị 5 thanh niên Việt quây đánh tới tấp mặc cho những người xung quanh can ngăn. Bị đánh hội đồng, ông Tây liên tục giơ tay chống đỡ và to tiếng với nhóm này.

"Ông Tây bị đánh chảy cả máu mắt và máu mũi", một người chứng kiến nói. 

Theo Minh Anh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: