Loading: Thực hư thông tin chồng tử vong vì bị vợ cắt "của quý" ở Hà Nội

Thực hư thông tin chồng tử vong vì bị vợ cắt "của quý" ở Hà Nội

(PL&DS) - Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh rùng rợn với cảnh một người đàn ông nằm trên vũng máu và cho rằng nạn nhân tử vong vì "bị vợ cắt bộ phận sinh dục".

Báo Giao Thông đưa tin, ngày 24/5, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh ghi lại cảnh người đàn ông nằm trên vũng máu và kêu cứu. Một số thông tin cho rằng người này bị vợ cắt bộ phận sinh dục và tử vong. 

Vụ việc xảy ra tại căn nhà cấp 4 gần khu vực cầu Đen, phố Nhuệ Giang thuộc địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội. 

Báo Lao Động cho biết, ngay sau khi được đăng tải, bài đăng này đã có hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ từ cư dân mạng và lan truyền với tốc độ "chóng mặt".

Ông Phạm Đình Tuyên, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi (quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, sự việc người đàn ông ngã gục trước cửa nhà, máu chảy lênh láng như trong bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội đúng là xảy ra trên địa bàn phường. Tuy nhiên, thông tin trên mạng xã hội bàn tán rằng người này ngoại tình nên bị vợ cắt “của quý” là sai sự thật.

title=/

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Lao Động

Theo ông Phạm Đình Tuyên, người đàn ông này thuộc đối tượng nghiện ma túy địa phương đang theo dõi nhiều năm nay, nhà ở trên phố Nhuệ Giang. Có thể là do tự chích ma túy nhiều lần và không được vệ sinh sạch sẽ nên vết tiêm chích bị nhiễm trùng và vỡ ra chảy máu nhiều nên người này bò ra cửa kêu cứu.

Một người thân của nạn nhân cho biết, người đàn ông trong bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội sinh năm 1972, chưa lập gia đình.

“Ông này chưa lập gia đình, bị nghiện nhiều năm và đang ở với mẹ. Do chích thuốc bị nhiễm trùng và không may bị vỡ ven khiến máu chảy nhiều. Khi mọi người phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó”, người thân của nạn nhân chia sẻ.

Theo Sông Trăng (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: