Loading: Thầy giáo đi câu cá bị đuối nước tử vong

Thầy giáo đi câu cá bị đuối nước tử vong

(PL&DS) - Gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện vào thời điểm thầy giáo mất tích, trên cảng Ghềnh Võ có một chiếc xe máy của anh để trên bờ.

Báo Giáo dục Việt Nam cho biết, thông tin từ Ủy ban Nhân dân xã Quảng Điền (huyện Hải Hà, Quảng Ninh), khoảng 17 giờ ngày 10/10, địa phương nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc có một người đàn ông câu cá tại cảng Ghềnh Võ, xã Quảng Điền, bị đuối nước.

Ngay lập tức, Ủy ban Nhân dân xã đã chỉ đạo Công an xã cùng lực lượng tìm kiếm cứu nạn huyện Hải Hà, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Quảng Đức tổ chức tìm kiếm.

Đến 10 giờ ngày 11/10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại khu vực cảng Ghềnh Võ.

title=/

Khu vực cảng Ghềnh Võ, nơi thầy giáo Cao Ích Dần gặp nạn (Ảnh: CTV)

Nạn nhân được xác định là anh Cao Ích Dần (sinh năm 1985, quê Thanh Hóa), hiện là giáo viên trường Trung học phổ thông Đường Hoa Cương, xã Quảng Long, huyện Hải Hà.

Thông tin từ báo Công an nhân dân, theo người thân anh Dần cho biết, ngày 10/10 anh đến cảng Ghềnh Võ câu cá. Tới chiều tối vẫn chưa thấy anh về, gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện vào thời điểm anh Dần mất tích, trên cảng Ghềnh Võ có một chiếc xe máy được xác định là của anh để trên bờ. 

title=/

Tìm thấy xe máy của anh Dần để trên bờ 

Xác định anh có khả năng đã mất tích dưới dòng nước, gia đình và nhân dân đã báo cơ quan chức năng.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, xác định nguyên nhân làm anh Dần đuối nước và bàn giao thi thể  nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Theo Hà Linh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: