Loading: Tháng 12 tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia 2018”

Tháng 12 tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia 2018”

(PL&DS) - Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2018” sẽ diễn ra tại hồ Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, từ ngày 07 đến 09/12/2018, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban khoa học và Công nghệ Quốc hội, Bộ Tài nguyên & Môi trường và UBND TP Hà Nội.

Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội đưa tin, chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2018” sẽ diễn ra tại hồ Hoàn Kiếm Hà Nội, từ ngày 07 đến 09/12/2018, với mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện quan điểm cũng như cam kết của mình trong công tác bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế đất nước.

Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ủy ban khoa học và Công nghệ Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND TP Hà Nội, gồm 05 hoạt động cụ thể:

Trưng bày, quảng bá, giới thiệu các mô hình trải nghiệm xanh, sản phẩm sạch, công nghệ sinh học, các ứng dụng công nghệ 4.0 gắn với bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng; Ngày hội “Sản phẩm xanh - Thực phẩm Sạch” với 90 gian hàng được chia thành khu vực khác nhau nhằm quảng bá giới thiệu các sản phẩm vùng miền, an toàn và chất lượng.

Báo Tài nguyên và môi trường cho biết, đáng chú ý, hoạt động ECO – Run - Ngày chạy “Vì môi trường - Vì sức khỏe” kêu gọi toàn dân cùng nhau bảo vệ sức khỏe và môi trường sống, cổ vũ lối sống lành mạnh vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống Xanh - Sạch - Đẹp hơn trong tương lai

title=/

Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia -2018” khai mạc vào 20h ngày 7/12

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình sẽ tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường; Trình diễn Bộ sưu tập thời trang với chủ đề “Rác tái chế - TRASHION runway show”.

Lễ khai mạc Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia -2018” sẽ diễn ra vào 20h00, ngày 07/12/2018, tại Quảng trường Lý Thái Tổ, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Theo Minh Nhật - PL&DS

Bình luận: