Loading: Sự im lặng bất thường của ông Phó chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô

Sự im lặng bất thường của ông Phó chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô

(PL&DS) - Suốt 2h đồng hồ, ông Chử Mạnh Hùng – Phó chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội kiên quyết không cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến lịch làm việc đã đặt hơn 1 tháng trước đó mà chỉ nói chuyện phiếm và ... uống nước chè ?!

Sau 1 tháng rưỡi đặt lịch làm việc, ngày 16/11/2018 PL&DS, thông qua ông Lê Công Cường – Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô đã có buổi làm việc trực tiếp với ông Chử Mạnh Hùng – Phó chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô để xác minh thông tin về 2 công trình số 2 và 56/30 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội được bạn đọc phản ánh là có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng (TTXD).

title=/

Công trình số 2 Nguyễn Đình Hoàn bên bờ sông Tô Lịch

Tiếp nhận những thông tin phản ánh trên, ông Hùng liên tục khẳng định mình không nhớ gì về 2 công trình này, hồ sơ công trình cũng không chuẩn bị trước mặc dù PL&DS đã có giấy hẹn lịch làm việc kèm nội dung làm việc trước đó hơn 1 tháng.

title=/

title=/

Công trình số 56/30 Nguyễn Đình Hoàn bên cạnh cái ao duy nhất của phường Nghĩa Đô

Theo thông tin phản ánh của người dân, 2 công trình số 2 và 56/30 Nguyễn Đình Hoàn có dấu hiệu vi phạm TTXD, cụ thể là về mật độ xây dựng và chiều cao, số tầng. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công công trình để xảy ra tình trạng vệ sinh môi trường không đảm bảo, vật liệu và rác thải vật liệu xây dựng gây cản trở lối đi gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân.

title=/

Rác thải xây dựng cũng khiến dư luận bức xúc không kém

Theo ông Chử Mạnh Hùng, cán bộ phường có đến để nhắc nhở, xử phạt việc vệ sinh môi trường. Nhưng theo người dân việc nhắc nhở, xử phạt không hiệu quả.

Giữa ông Chử Mạnh Hùng – Phó chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô và chủ 2 công trình trên có “mắc mớ” gì khiến ông Hùng không thể cung cấp bất cứ thông tin gì trước những phản ánh từ người dân ?

PL&DS sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Theo Thiện Lương/PL&DS

 

Bình luận: