Loading: Phú Xuyên - Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông khỏa thân nổi trên mương nước

Phú Xuyên - Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông khỏa thân nổi trên mương nước

(PL&DS) - Trưởng công an xã Phúc Tiến (Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đang chuẩn bị được bàn giao cho gia đình nạn nhân làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Thông tin ban đầu từ báo Pháp luật Plus, vào khoảng 9h ngày 9/10, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi dưới mương nước I29 tại thôn Phúc Lâm (Phúc Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội). Sau đó, người dân thông báo cho cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, nạn nhân trong tình trạng không mặc quần áo, cơ thể đang bị phân hủy. Được biết, mương nước I29, bùn lầy và mực nước chỉ sâu khoảng trên dưới 1m.

 

Khi phát hiện sự việc, nhiều người dân tò mò kéo đến xem công tác khám nghiệm hiện trường, trong đó có một người phụ nữ bán đồng nát nhận ra người này giống một người ở xã Bái Lễ (Phú Xuyên).

Từ thông tin đó, cơ quan chức năng đã liên lạc với gia đình để đến nhận diện nạn nhân. Tới hiện trường, người nhà xác nhận nạn nhân là thành viên trong gia đình, tên là Vỹ (SN 1971, trú tại thôn Châu Can, Bái Lễ) đồng thời cho biết nạn nhân có thần kinh không được bình thường, đã bỏ nhà đi từ 3 hôm trước không thấy về. Gia đình đi tìm quanh xã nhưng không thấy.

Thông tin về sự việc, trưởng công an xã Phúc Tiến (Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đang chuẩn bị được bàn giao cho gia đình nạn nhân làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Thông tin từ VTCNews, kết luận của cơ quan pháp y qua mổ tử thi cho thấy, nạn nhân không bị tác động ngoại lực từ bên ngoài vào, vì vậy, loại trừ khả năng bị giết. Theo cơ quan chức năng, có thể do nạn nhân uống rượu xong sau đó xuống tắm nên bị cảm.

Theo Trịnh Ân (tổng hợp) - PL&DS

 

Bình luận: