Loading: Phát hiện thầy lang tử vong tại nhà riêng

Phát hiện thầy lang tử vong tại nhà riêng

(PL&DS) - Được biết ông N. là thầy lang, chuyên bốc thuốc Nam và đang ở một mình tại căn nhà riêng tại tổ 2, khối phố Phú Ân. Còn vợ ông N. đến nhà con trai ở để trông cháu nội.

Báo Đại đoàn kết đưa tin, sáng 12/10, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ cái chết bất thường của ông Huỳnh Văn B. (70 tuổi, trú phường An Phú, TP Tam Kỳ).

Theo báo Công lý, thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 ngày 11/10, một người phụ nữ đến nhà ông N. để bốc thuốc chữa bệnh thì tá hoả phát hiện người đàn ông này đã tử vong, trong tư thế nằm úp mặt dưới nền nhà và trên đầu bê bết máu.

title=/

Gia đình đang tổ chức hậu sự cho nạn nhân

Quá hoảng loạn, người phụ nữ chạy đi truy hô hàng xóm xung quanh, đồng thời gọi điện báo cho vợ con ông N. và cơ quan công an.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, nạn nhân bị một vết thương khá sâu trên đầu. Được biết ông N. là thầy lang, chuyên bốc thuốc Nam và đang ở một mình tại căn nhà riêng. Còn vợ ông N. đến nhà con trai ở để trông cháu nội.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Hà Linh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: