Loading: Ô tô Mazda đâm hàng loạt xe máy ở Ngã Tư Sở

Ô tô Mazda đâm hàng loạt xe máy ở Ngã Tư Sở

(PL&DS) - Đang lưu thông đoạn gần nút giao đông đúc, chiếc xe ô tô bất ngờ đâm vào nhiều xe máy khác đang tham gia giao thông.

An ninh Thủ đô đưa tin, vào 9h30 ngày 14-3, tại khu vực Ngã Tư Sở (phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội) theo hướng đường Trường Chinh đi ra đường Láng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn, khi chiếc ô tô hiệu Mazda màu đỏ, loại SUV, đâm va với một số xe máy.

Mặc dù va chạm hàng loạt, song may mắn là nhiều xe máy chỉ bị xây xước nhẹ, người điều khiển không bị thương, nên nhiều người đã tự rời đi. Tại hiện trường, chỉ còn chiếc ô tô và 3 xe máy bị ô tô "ngoạm", tất cả đều bị hư hỏng nhẹ.

title=/

Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, có một người bị thương nhẹ, vẫn tỉnh táo và đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra y tế.

Theo Báo Tổ quốc, trao đổi với báo chí, đại diện Đội CSGT số 3 - Công an Hà Nội cho biết, chiếc Mazda tông phải ít nhất 5 xe máy. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cán bộ đơn vị đến phân luồng giao thông và bàn giao vụ việc cho Công an quận Đống Đa khám nghiệm điều tra, xử lý.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ, chưa có con số cụ thể về số người bị thương sau vụ tai nạn.

title=/

Nhiều xe máy nằm ngay trước đầu ô tô

Người cầm lái chiếc ô tô Mazda là chị T.A (SN 1981, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hiện cơ quan công an đã ghi lời khai của những người liên quan, và đưa các phương tiện về trụ sở.

Cách đây một tháng, vào ngày 14-2, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn cũng đã xảy ra tại khu vực này, khi một chiếc ô tô hiệu Mazda 3 màu đen đâm va hàng loạt xe máy, khiến 2 người bị thương.

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS

 

Bình luận: