Loading: Nổi máu ghen, vợ tạt cả bình axit lên người chồng

Nổi máu ghen, vợ tạt cả bình axit lên người chồng

(PL&DS) - Tại cơ quan công an, người vợ thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết do ghen tuông nên mới hành động như vậy. Chị này cũng cho biết, mục đích tạt axit là muốn “hù dọa” chồng.

Saostar cho biết, ngày 16/1, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý bà Nguyễn Phượng Thy (SN 1974, ngụ quận Gò Vấp) theo quy định pháp luật về hành vi tạt axit vào người chồng khiến nạn nhân bị bỏng nặng. Nạn nhân là ông D.Đ.D (SN 1970) đang điều trị tại bệnh viện.

Bước đầu, động cơ bà Thy làm như vậy vì ghen tuông nghi ngờ chồng có quan hệ tình cảm với người khác bên ngoài. Bà Thy cho biết thêm đã pha loãng axit để tránh bị bỏng nặng.

Theo điều tra ban đầu, bà Thy và ông D. kết hôn đã lâu và 2 người sống tại căn nhà trên đường Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp. Thời gian gần đây, 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng vì người vợ nghi ngờ chồng có nhân tình mới bên ngoài.

Thông tin từ báo Tin tức, bà Thy nhờ người ra chợ Kim Biên mua 50.000 đồng axit về đựng trong bình nhựa. Sáng 14/1, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trong lúc tức giận, Thy lấy axit mua sẵn từ trước tạt lên người chồng khiến nạn nhân bị bỏng phải vào viện cấp cứu. Sau đó, Thy đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, Thy thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết do ghen tuông nên mới hành động như vậy. Thy cũng cho biết, mục đích tạt axit là muốn “hù dọa” chồng.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Trịnh Ân (tổng hợp) - PL&DS

 

Bình luận: