Loading: Níu kéo tình cảm bất thành, chồng tưới xăng đốt vợ

Níu kéo tình cảm bất thành, chồng tưới xăng đốt vợ

(PL&DS) - Sau khi tòa án xét xử cho 2 vợ chồng ly hôn, Cầm Bá Hơn (SN 1990) bất ngờ dùng xăng tưới lên người vợ rồi châm lửa đốt.

Báo An ninh tiền tệ đưa tin, ngày 7/11, ông Lò Bá Chinh, Trưởng công an xã Tân Thành, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chồng tẩm xăng đốt vợ.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào đêm 6/11, tại thôn Thành Lai, xã Tân Thành. Thời điểm này, Cầm Bá Hơn (28 tuổi) đã đổ xăng rồi châm lửa đốt người vợ là chị Lang Thị Thu (24 tuổi), hậu quả khiến chị này bỏng nặng.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, vợ chồng chị Thu đến tòa nhận quyết định ly hôn. Khi trở về nhà, anh Hơn níu kéo tình cảm nhưng bất thành. Tức giận, gã này đã ra tay tàn nhẫn với vợ. Ngay khi xảy ra vụ việc, chị Thu đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Infonet, sau khi nhận được tin báo, Công an xã Tân Thành đã đến bảo vệ hiện trường, đồng thời trình báo sự việc lên Công an huyện Thường Xuân.

Được biết, Hơn và Thu kết hôn với nhau đã lâu và có 2 người con. Do kinh tế khó khăn nên 2 vợ chồng gửi con cho bố mẹ để đi làm ăn xa, cuộc sống hôn nhân gia đình có nhiều mâu thuẫn nên chị Thu đã gửi đơn đến tòa để ly hôn.

Theo Trịnh Ân (tổng hợp) - PL&DS

  

Bình luận: