Loading: Nhật Kim Anh tái xuất, ra mắt MV ca nhạc mới sau tai biến tại Mỹ

Nhật Kim Anh tái xuất, ra mắt MV ca nhạc mới sau tai biến tại Mỹ

(PL&DS) - Trở về Việt Nam sau đợt nằm viện vì tai biến ở Mỹ, Nhật Kim Anh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và nhanh chóng trở lại với âm nhạc. Cô vừa cùng Anh Quân Bolero ra mắt MV Hương mía tình em

Thông tin hồi tháng 8 trên báo Vietnamnet, sau khi khám và xét nghiệm, bác sĩ cho biết Nhật Kim Anh bị tai biến nhẹ do kiệt sức, suy nhược cơ thể vì làm việc quá nhiều với biểu hiện như méo miệng, sưng mặt và tê cứng một bên người. Ba ngày điều trị, chân tay Nhật Kim Anh đã cử động bình thường. Miệng đã hết méo sau khi được châm cứu. Riêng mặt cô vẫn còn hơi sưng.

title=/

Nhật Kim Anh bị tai biến ở Mỹ. Ảnh Vietnamnet

Nguyên nhân của sự việc là do trước khi sang Mỹ, Nhật Kim Anh bận rộn với việc đóng phim và kinh doanh, ít có thời gian nghỉ ngơi. Đến khi sang Mỹ, do lệch múi giờ, không ăn và ngủ được nên cô bị kiệt sức. 

title=/

Nhật Kim Anh bị tai biến ở Mỹ. Ảnh Vietnamnet

Theo báo Thanh niên, sau khi điều trị, cô đã xin bác sĩ xuất viện, đặt vé máy bay về Việt Nam nghỉ ngơi. Khi đã ổn định sức khỏe, nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng Anh Quân Bolero theo như kế hoạch đã vạch sẵn trước đó.  

Tại buổi ra mắt MV mới, nữ diễn viên Long thành cầm giả ca chia sẻ về hình tình sức khỏe ổn định để fan yên tâm. Cô cũng khen Anh Quân có giọng hát nam tính, trầm ấm và nghiêm túc trong âm nhạc nên cả hai đã có sự hòa quyện với lối hát nhẹ nhàng nhưng giàu cảm xúc trong MV lần này.

title=/

Ca sĩ Nhật Kim Anh ra mắt MV ca nhạc mới. Ảnh Thanh niên

Anh Quân sinh ra và lớn lên ở An Giang, trong một gia đình công chức không ai theo đuổi nghệ thuật. Năm 1995, Anh Quân đại diện cho tỉnh An Giang tham gia Liên hoan giọng hát hay toàn quốc tại Hà Nội và đoạt giải Tư. Tốt nghiệp ngành kỹ sư, anh chuyên tâm vào công việc kinh doanh của gia đình, mãi cho tới năm 2014 mới quyết định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Anh Quân Bolero cho biết Hương mía tình em là MV được anh ấp ủ từ lâu và là cơ duyên giúp anh cùng nữ ca sĩ Nhật Kim Anh làm việc chung trong thời điểm này. 

Theo Hà An (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: