Loading: Nhân viên sân bay Nội Bài trả lại khách hơn nửa tỷ đồng bỏ quên

Nhân viên sân bay Nội Bài trả lại khách hơn nửa tỷ đồng bỏ quên

(PL&DS) - Hành khách bỏ quên 25 ngàn USD, 150 triệu đồng và nhiều tài sản giá trị khác tại sân bay Nội Bài được nhân viên xe đẩy thấy và trả lại.

Plo.vn thông tin, ngày 22-8, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết lực lượng An ninh cơ động vừa bàn giao tổng giá trị tài sản hơn 750 triệu đồng cho một hành khách bỏ quên tại sân bay Nội Bài.

Ngày 18-8, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, nhân viên xe đẩy, Trung tâm Khai thác ga Nội Bài, trong ca trực nhặt được số tài sản trên tại Nhà ga hành khách T1. Sau đó, chị Ngọc Anh đã báo ngay cho nhân viên An ninh hàng không. Lực lượng An ninh cơ động đã có mặt, lập biên bản tiếp nhận và xử lý, thực hiện kiểm tra tài sản.

title=/
Chị Ngọc Anh, nhân viên sân bay Nội Bài đã nhặt được balo với số tiền mặt 750 triệu đồng

Anninhthudo.vn thông tin, kết quả kiểm tra, xác định tài sản bỏ quên gồm: 25.000 USD, 150 triệu đồng và nhiều tài sản giá trị khác. Lực lượng An ninh cơ động đã nhanh chóng kết nối được với chủ tài sản bỏ quên, bàn giao cho chủ tài sản trong sự vui mừng và cảm kích.

Chị Ngọc Anh chia sẻ: “Việc thường ngày của Đội xe đẩy chúng tôi. Chúng tôi cứ đúng quy trình mà làm, không phải suy nghĩ gì... Mỗi khi nhặt được đồ của khách bỏ quên, nhất là những tài sản lớn như thế này, chúng tôi chỉ mong lực lượng An ninh tìm được khách để trả lại, càng sớm càng tốt…”.

Theo thống kê, trung bình mỗi tháng, tại Cảng HKQT Nội Bài có khoảng trên 20 gương người tốt việc tốt được biểu dương, ghi danh. Ngoài ra còn rất nhiều những cán bộ nhân viên ngày đêm thầm lặng cống hiến, tâm huyết với nghề, cùng cộng hưởng tạo nên một diện mạo, một vị thế ngày càng được khẳng định của Cảng HKQT Nội Bài trên bình diện quốc gia và khu vực cũng như thế giới.

Theo An Nhiên (tổng hợp) – PL&DS

Bình luận: