Loading: Người phụ nữ thuê “giang hồ” chém dằn mặt người giành mối bán tôm giống

Người phụ nữ thuê “giang hồ” chém dằn mặt người giành mối bán tôm giống

(PL&DS) - Nghĩ mình bị giành mối bán tôm giống, bà chủ trại tôm giống ở tỉnh Cà Mau thuê "giang hồ" chém đối thủ để dằn mặt với giá 50 triệu đồng. Sau đó, nhóm người được thuê chém nạn nhân gây thương tích nặng bị bắt và khai ra người chủ mưu.

Thanh Niên đưa tin, ngày 12/2, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam bà Hồ Thị Mỹ Loan (41 tuổi, ngụ xã Định Bình, TP.Cà Mau) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cũng đã bắt tạm giam Phạm Văn Tửng, Trần Vũ Trường, Phạm Hoàng Anh, Hoàng Minh Toàn (ngụ tỉnh Đồng Nai) và Võ Đăng Khoa cùng hành vi cố ý gây thương tích.

title=/

Mâu thuẫn trong làm ăn, người phụ nữ ở Cà Mau đã thuê "giang hồ" chém dằn mặt đối thủ - Ảnh minh họa

Giao Thông cho biết, theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 8/2017, bà Loan bị chủ một cơ sở tôm giống trên địa bàn giành các mối làm ăn, dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, bà Loan đã thuê người chém để dằn mặt đối thủ. Tuy nhiên, sau khi gây án, nhóm người do bà Loan thuê đã bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình và khai rằng được bà Loan thuê chém người với giá 50 triệu đồng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đông Anh (tổng hợp)

Bình luận: