Loading: Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên thay Á hậu 2 Thúy An dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018

Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên thay Á hậu 2 Thúy An dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018

(PL&DS) - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ thay Á hậu Thúy An dự thi Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế 2018) tại Nhật Bản.

VietNamnet đưa tin, mới đây, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) tại Việt Nam đã đưa ra thông báo chính thức về việc "Người đẹp nhân ái 2018" Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ thay Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Thuý An tham gia cuộc thi Miss International 2018 tại Nhật Bản.

Đại diện đơn vị nắm bản quyền cho hay, vì tình hình sức khỏe không đảm bảo nên Á hậu Thúy An không thể dự thi Miss International 2018 như dự kiến. Trao đổi với VietNamNet vào ngày 1/10, đại diện truyền thông của BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết Thúy An không mắc bệnh nghiêm trọng, nhưng phải nhập viện để tiến hành một cuộc phẫu thuật từng bị trì hoãn trong thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018.

title=/

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 16/9. Ảnh: BTC

Zing.vn cho biết, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, là một nhan sắc đã từng gây tiếc nuối tại đêm chung kết. Thuỳ Tiên cao 1m70 với số đo hình thể đẹp 82-61-91, giao tiếp tốt và tự tin. Với những lợi thế này, cô khiến BTC khá lạc quan với việc cử đi dự thi Hoa hậu Quốc tế trong thời gian gấp gáp.

“Thuỳ Tiên là một nhan sắc nổi trội tại Hoa hậu Việt Nam và cũng là thí sinh gây tiếc nuối nhất khi không lọt vào Top 3", bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC - cho biết, "Xét về ngoại hình, kỹ năng, lối ứng xử thông minh, cùng danh hiệu Người đẹp Nhân ái và cũng là người có thành tích cao thứ 4 tại Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là người có khả năng thay thế Á hậu Thuý An tham gia Miss International 2018”.

title=/

Hình ảnh của Thùy Tiên với tư cách đại diện Việt Nam cũng đã được cập nhật trên trang web của Hoa hậu Quốc tế 2018. Ảnh: Chụp màn hình

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, hiện là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Cô đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái và Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước đó, cô là Á khôi Nam Bộ 2017.

Thùy Tiên cũng nổi tiếng trên mạng xã hội với việc là thí sinh nhận câu hỏi ứng xử: “Bạn nghĩ có chỗ cho hoa hậu và các người đẹp trong việc thực hiện cách mạng 4.0 không?”. Câu trả lời của cô là: “Em học chuyên ngành ngôn ngữ, cách mạng 4.0 hơi xa lạ với em. Theo em, bất kỳ thời đại, xã hội nào, nếu như bạn cố gắng hoàn thành vai trò, nhiệm vụ của mình, bạn đều có thể cống hiến. Cách mạng 4.0 không nằm ngoài quy luật đó”.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: