Loading: Nghi án nữ cán bộ bị sát hại tại nhà riêng

Nghi án nữ cán bộ bị sát hại tại nhà riêng

(PL&DS) - Hàng xóm gọi cửa không được vào kiểm tra thì phát hiện nữ cán bộ đơn thân đã tử vong, với nhiều vết thương trên cơ thể.

Zing.vn thông tin, ngày 12/9, Công an huyện Tiên Du cho biết cơ quan này đang phối hợp với lực lượng nghiệp vụ tỉnh Bắc Ninh, điều tra nghi án một nữ cán bộ hợp tác xã bị sát hại tại nhà riêng, ở thị trấn Lim.

Theo UBND huyện này, nạn nhân tử vong là bà H. (59 tuổi), nữ cán bộ hợp tác xã nông nghiệp thị trấn Lim, sống đơn thân và bán hàng vật tư nông nghiệp tại nhà.

Sáng cùng ngày, một hàng xóm đến gọi cửa nhưng không thấy gia chủ hồi âm. Vào kiểm tra bên trong, nhân chứng thấy nữ chủ nhà đã tử vong, thi thể có nhiều thương tích.

title=/
Nhà bà H. nơi xảy ra vụ việc.

Công an huyện Tiên Du cùng đại diện VKSND cùng cấp đến hiện trường khám nghiệm. Nghi nạn nhân bị sát hại, lực lượng chức năng địa phương đã báo Công an tỉnh Bắc Ninh. Theo cơ quan chức năng, đầu và mặt bà Huệ bị nhiều vết rách không sắc gọn, gẫy 7 cái răng, điện thoại và lợn đất bị mất. Được biết, nạn nhân có một số tiền chuẩn bị để làm nhà.

Thoidai.com.vn thông tin, một số nguồn tin cho hay, tối 11/9 một số người hàng xóm có gặp nạn nhân đi thu được số tiền nợ hơn 20 triệu đồng do trước đó bà này bán lợn.

Được biết, bà H. sống một mình tại nhà riêng, không chồng con, thi thoảng có cháu gái đến ở cùng nhưng đêm xảy ra sự việc chỉ có một mình nạn nhân. Hàng ngày bà H. buôn bán thêm thuốc trừ sâu.

Theo An Nhiên (tổng hợp) – PL&DS

Bình luận: