Loading: Nghi án bé 2 tuổi bị mẹ ném xuống giếng tử vong

Nghi án bé 2 tuổi bị mẹ ném xuống giếng tử vong

(PL&DS) - Khi mọi người chạy đến nơi thì thấy chiếc xe nôi hàng ngày bé Q vẫn ngồi được bỏ trước cửa nhà. Một lát sau qua tìm kiếm, người dân phát hiện thi thể của cháu Q dưới giếng nước của gia đình nên đã thông báo với lực lượng công an.

Báo Công an TP HCM đưa tin, ngày 8/10, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vin  này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháu Q (2 tuổi, thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, TP.Quảng Ngãi, tên cháu bé đã được thay đổi) được phát hiện dưới giếng nước tử vong tại gia đình.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng 8/10, người dân thôn Phú Bình nghe tiếng kêu la thất thanh của mẹ bé Q là chị Phạm Thị Thêm (27 tuổi, tên nhân vật đã được thay đổi). Được biết chị Thêm hiện là bà mẹ đơn thân, trước đó người mẹ này có thời gian bị trầm cảm nên đã được gia đình đưa đi điều trị.

Khi mọi người chạy đến nơi thì thấy chiếc xe nôi hàng ngày bé Q vẫn ngồi được bỏ trước cửa nhà. Một lát sau qua tìm kiếm, người dân phát hiện thi thể của cháu Q dưới giếng nước của gia đình nên đã thông báo với lực lượng công an.

title=/

Công an tỉnh Quảng Ngãi khám nghiệm hiện trường vụ việc

Thông tin từ báo Dân trí, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ và qua kết quả khám nghiệm tử thi, lực lượng Công an kết luận cháu Q. bị ai đó ném xuống giếng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Trịnh Ân (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: