Loading: Nghệ An: Tàu hỏa đâm ô tô, hai người tử vong tại chỗ

Nghệ An: Tàu hỏa đâm ô tô, hai người tử vong tại chỗ

(PL&DS) – Chiều nay (4/7) trên tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy qua địa phận xã Nghi Yên (Nghi Lộc, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn đường sắt hết sức nghiêm trọng. Hai người ngồi trong ô tô tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, nhiều nhân chứng cho biết, vào lúc khoảng 14 giờ chiều nay, khi chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 37A 18446 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn chạy qua xã Nghi Yên (Nghi Lộc) thì rẽ vào khu dân cư có đường sắt cắt ngang qua.

Khi chiếc xe gần qua khỏi đường sắt thì bất ngờ bị tàu khách SE6 tông vào phần sau xe. Bị tông mạnh, chiếc xe ô tô 4 chỗ lật nhiều vòng, bay khỏi hiện trường khoảng 50 mét. Toàn bộ chiếc xe bị bẹp rúm, nát bét.

title=/
Chiếc ô tô bị đâm văng khỏi nơi gặp nạn khoảng 50 mét, sau vụ tai nạn chiếc xe gần như nát bét.

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân đã nỗ lực phá cửa xe để cứu những người bị nạn. Tuy nhiên, khi đưa được hai nạn nhân ra khỏi chiếc xe thì cả hai đều đã tử vong. Hai người đàn ông tử vong đều chưa xác định được danh tính.

Thông tin ban đầu được biết chiếc xe này đăng ký là của Cty TNHH Hồng Minh (Cty này là một đơn vị chuyên cho thuê xe tự lái), kèm cùng với kiểm định, đăng ký xe có cả một hợp đồng mang tên Lê Văn Nguyên (xóm 4, Nam Trung, Nam Đàn, Nghệ An).

title=/
Hai nạn nhân ngồi trong xe ô tô tử vong tại chỗ.

Đến hơn 15 giờ chiều, lực lượng CSGT Nghệ An đã cho máy cẩu tới hiện trường để cẩu chiếc xe gặp nạn ra khỏi khu vực đường sắt. Đồng thời tiến hành xác minh rõ danh tính hai người bị nạn và nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn này trước đó từng xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng khác. Đây là một trong những điểm đường dân sinh giao nhau với đường sắt Bắc - Nam tuy nhiên không có gác chắn, mà chỉ có biển cảnh báo.

Theo Hoàng Phạm - PL&DS

Bình luận: