Loading: Nam thanh niên để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử

Nam thanh niên để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử

(PL&DS) - Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện có 1 lá thư tuyệt mệnh được cho là của anh H. viết với nội dung anh H. không muốn làm gánh nặng cho xã hội.

Bảo vệ pháp luật cho biết, vụ việc xảy ra trong hẻm số 420, đường Nguyễn Tri Phương, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là anh Nguyễn Dư H (27 tuổi, quê Quảng Trị). Theo đó, sáng ngày 10/10, người em gái của anh H không thấy anh thức dậy nên lên trên lầu kiểm tra.

Khi mở cửa phòng đi vào thì tá hỏa khi nhìn thấy người anh trai đã treo cổ bằng dây vải trên cửa sổ. Cô gái liền hô hoán cho người thân chạy lên cắt dây nhưng nạn nhân đã tử vong. 

title=/

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh: Nam Phong

Theo báo Sài Gòn giải phóng, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện có 1 lá thư tuyệt mệnh được cho là của anh H. viết với nội dung anh H. không muốn làm gánh nặng cho xã hội.

Người thân nạn nhân cho biết, anh H. làm nghề xây dựng ở quê, công trình vừa chuyển vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nên anh H. cũng mới chuyển vào đây được 10 ngày và ở nhờ nhà người thân. Khoảng 4 giờ cùng ngày, anh H. vẫn còn nhắn tin cho bạn gái ở quê.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, không làm được nhiều việc nặng nên nạn nhân đã tìm đến cái chết.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Theo Trịnh Ân (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: