Loading: Nam công nhân bị điện giật treo người trên trụ, tử vong

Nam công nhân bị điện giật treo người trên trụ, tử vong

(PL&DS) - Một Công nhân điện lực đang xử lý một vấn đề về điện, thì nghi bị điện giật ngay trên cột điện tử vong.

Pháp luật Plus đưa tin, theo đó, vào khoảng 11h trưa nay 10/10 tại tuyến đường Bùi Thị Xuân (đoạn ngã 3 hướng vào Bàu Vá) đã xảy ra một vụ tai nạn về điện, khiến một công nhân điện lực chết thảm.

Vào thời điểm nêu trên, một tổ công nhân trong đó có nạn nhân H.H. (SN 1980; trú tại kiệt 15 Hoàng Quốc Việt, An Đông, TP Huế) trong khi đang xử lý một vấn đề về điện, thì nghi bị điện giật.

Nhận thấy nạn nhân bị bất tỉnh ngay trên cột điện nhiều người dân và đồng nghiệp đã nhanh chóng ngắt điện đồng thời đưa nạn nhân xuống mặt đất, để đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân được nhanh chóng đưa đến Bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi.

Kiến thức cho biết, liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, lãnh đạo Công ty điện lực tỉnh Thừa Thiên - Huế, xác nhận có sự việc trên. Điện lực tỉnh sẽ có thông tin chính thức vào ngày hôm nay (11/10).

title=/

Nhận thấy nạn nhân bị bất tỉnh đồng nghiệp nạn nhân nhanh chóng đưa nạn nhân xuống. (Ảnh chụp từ video facebook Huu Loi Ngo)

Ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cho biết: “Nạn nhân đã được gia đình đưa thi thể về nhà lo hậu sự trong chiều cùng ngày.

Trước mắt, Công ty sẽ lo chu toàn hậu sự cho nạn nhân. Được biết, nạn nhân là một người có thâm niên công tác, làm công nhân ở điện lực Thừa Thiên Huế từ năm 2005 đến nay.

Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: