Loading: Lửa bùng lên thiêu rụi xưởng sản xuất nệm mút ở Bình Dương

Lửa bùng lên thiêu rụi xưởng sản xuất nệm mút ở Bình Dương

(PL&DS) - Khi công nhân của Công ty đang chuẩn bị nghỉ trưa, thì phát hiện tại một góc của nhà xưởng khói bốc lên mù mịt. Xưởng sản xuất nệm mút rộng khoảng 500 mét vuông nhanh chóng bị ngọn lửa bao trùm.

VOV đưa tin, trưa 31/10, một vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH Một thành viên Tâm Tài, ở khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Chỉ trong khoảng 30 phút cả khu vực nhà xưởng rộng khoảng 500 mét vuông nhanh chóng bị lửa thiêu rụi. Sợ ngọn lửa cháy lan sang nhà mình, nhiều người dân dùng mọi dụng cụ có sẵn nỗ lực khống chế ngọn lửa. 

title=/

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương tham gia chữa cháy

Vào thời điểm trên, khi công nhân của Công ty đang chuẩn bị nghỉ trưa, thì phát hiện tại một góc của nhà xưởng khói bốc lên mù mịt. Xưởng sản xuất nệm mút rộng khoảng 500 mét vuông nhanh chóng bị ngọn lửa bao trùm.

Do nhà xưởng nằm trong khu dân cư và ngọn lửa bùng cháy lớn nên một số người dân gần hiện trường đã dùng mọi dụng cụ lấy nước khống chế ngọn lửa, không cho cháy lan sang nhà mình.

title=/
Người dân hiếu kỳ theo dõi đám cháy gây ùn tắc giao thông

Theo báo Pháp luật Tp.HCM, nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC công an tỉnh Bình Dương điều động nhiều xe chữa cháy tới hiện trường dập lửa. Lúc này ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ nhà xưởng.

Do đám cháy xảy ra trong con hẻm nên việc tiếp cận dập lửa gặp khó khăn.

title=/

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả khu vực nhà xưởng sản xuất. 

Đến đầu giờ chiều cùng ngày ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tại hiện trường, toàn bộ nhà xưởng rộng khoảng 500 mét vuông bị đổ sụp, máy móc và nguyên vật liệu trong nhà xưởng này bị  lửa thiêu rụi.

Theo Trịnh Ân (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: