Loading: Lộ danh tính lái xe biển xanh gây tai nạn chết người

Lộ danh tính lái xe biển xanh gây tai nạn chết người

(PL&DS) - Lái xe biển xanh gây tai nạn làm 4 người thương nặng và 1 người tử vong chính là một cán bộ văn phòng HĐND-UBND huyện Như Thanh (Thanh Hóa)

Báo Giao thông đưa tin, về vụ xe biển xanh gây tai nạn làm 4 người thương vong, sáng 20/7, nguồn tin riêng của Báo Giao thông cho biết, bước đầu đã xác định được danh tính tài xế điều khiển xe biển xanh 36B-1026 là ông Hoàng Ngọc Cộng - cán bộ văn phòng HĐND- UBND huyện Như Thanh, Thanh Hoá.

Ông Lê Việt Hà, Chánh văn phòng UBND huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hóa), cho biết sau khi vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại chợ Bến Sung (thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh) làm 1 người chết và 4 người bị thương, các cơ quan ban ngành cấp huyện đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu, tập trung cứu chữa các nạn nhân, đồng thời thăm hỏi, động viên gia đình có người chết và bị thương.

"Đây là một sự việc đáng tiếc, anh Hoàng Ngọc Cộng (người điều khiển xe) là một tài xế cẩn thận, đã lái xe cho huyện mấy chục năm rồi. Thời điểm xảy ra tai nạn, anh Cộng đang đưa xe đi rửa thì gặp tai nạn" - ông Hà thông tin trên báo Người lao động

Người lao động cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 19-7, tại chợ Bến Sung, thuộc thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, chiếc xe biển xanh 36B-1026 đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 45, sau đó đi vào chợ Bến Sung. Tuy nhiên, khi đi vào gần cổng chợ, chiếc xe đã bất ngờ lao thẳng vào khu vực chợ đang có nhiều người ngồi bán hàng khiến nhiều người bị tông trúng. Chiếc xe sau đó còn tông đổ cổng chợ mới dừng lại

Sau khi tai nạn xảy ra, xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh đã được đưa tới hiện trường đưa người đi cấp cứu. Theo ghi nhận, đã có 4 người bị thương nặng đã được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh lên tuyến trên cấp cứu. Tuy nhiên, có 1 bệnh nhân là nam giới đã tử vong khi tới bệnh viện.

Theo Minh Anh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: