Loading: Láo nháo quảng cáo TPCN- Kỳ 2: Bao nhiêu quý ông đã dùng phải "thịt lừa" mang tên Biomax?

Láo nháo quảng cáo TPCN- Kỳ 2: Bao nhiêu quý ông đã dùng phải "thịt lừa" mang tên Biomax?

(PL&DS) - Sản phẩm Viên sinh lý nam Biomax được quảng cáo là "điều trị suy giảm yếu sinh lý", "thuốc tăng cường sinh lý" đang rao bán tràn lan trên mạng. Liệu Biomax có thật sự "thần kỳ" và đáng tin như lời giới thiệu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là "điều trị suy giảm yếu sinh lý", "thuốc tăng cường sinh lý", giúp nam giới "mạnh như hổ", ... Gần đây, Pháp luật & Dân sinh đã nhận được phản ánh của người dân về sản phẩm có tên Viên sinh lý nam Biomax (Biomax) đã quảng cáo sai công dụng. Qua tìm hiểu, sản phẩm này do Cty dược Tùng Lộc II, địa chỉ Ngọc Lịch - Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên sản xuất và do Cty TNHH Viet Land, địa chỉ số 3 Thành Công - Ba Đình - Hà Nội) phân phối. Sản phẩm được Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) xác nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm, thuộc nhóm "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe" theo văn bản số 21277/2017/ATTP-XNCB ngày 03/07/2017.

title=/

Xác nhận của Cục An toàn thực phẩm về sản phẩm Biomax thuộc nhóm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Trên trang web biomax.biofun.vn, Biomax được giới thiệu là một sản phẩm cao cấp cho nam giới, dựa trên "bài thuốc đặc trị" do các chuyên gia hàng đầu về Nam khoa của Việt Nam, Singapore và Nhật bản phối hợp nghiên cứu thành công có thành phần chính là Đông trùng Hạ thảo.

Cũng theo lời giới thiệu của trang web này, sản phẩm được bào chế từ 8 tinh chất quý từ tự nhiên tốt cho nam giới như: Đông trùng hạ thảo, Bạch tật lê, Nhân sâm, Bá bênh, Huyết nhung hưu, Ngài đực, Chiết xuất hàu, Bạch cương tằm. Sản phẩm dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên, bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thận dương kém, mãn dục nam sớm, giảm tiết testosterone, rối loạn cương dương, đau mỏi lưng gối, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, tinh trùng kém, yếu… cần tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng.

title=/

Biomax được giới thiệu bào chế 100% từ thiên nhiên

Cùng với đó là lời quảng cáo về những công dụng "vượt trội", giúp nam giới tự tin thể hiện bản lĩnh phòng the như: Sau 2 giờ sẽ tăng testosterone và tăng ham muốn tình dục. Sau 1 ngày, giúp tinh thần hưng phấn hơn, giảm stress. Sau 7 ngày, giúp dương vật đạt được kích thước và độ cương cứng tối đa, quan hệ lâu hơn và cảm giác thỏa mãn như những lần đầu quan hệ. Sau 14 ngày, đời sống tình dục được cải thiện rõ rệt: thời gian cương cứng lâu hơn, có thể "lâm trận" hằng ngày. Sau 30 ngày, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, đời sống tình dục sung mãn, cải thiện số lượng và chất lượng tinh binh.

title=/

"Công dụng vượt trội" của Biomax thu hút người dùng

Với những khẳng định từ trang web biomax.biofun.vn, chắc hẳn đánh trúng tâm lý của nhiều chị em có chồng đang yếu sinh lý và những vị mày râu tự ti về khả năng tình dục của bản thân.

title=/

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không mang lại hiệu quả

Giá của sản phẩm Biomax cũng không hề rẻ. Giao động từ gần 400 nghìn đồng tới hơn 1 triệu đồng tùy số liệu trình.

Để tìm hiểu rõ hơn về những phản ánh của người tiêu dùng và thông tin được khách quan, chúng tôi đã liên hệ với Cty TNHH Viet Land qua số điện thoại 0961577188 được đăng tải trên trang web giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, sau khi nhận là người của cty TNHH Viet Land, nhân viên này đã từ chối trao đổi với chúng tôi, lấy lý do bận rộn nhiều việc, ngoài ra còn dùng những từ ngữ khó nghe khi chúng tôi muốn hẹn lịch làm việc. 

Một sản phẩm thuộc nhóm "thực phẩm bảo vệ sức khỏe" nhưng lại được quảng cáo như "thuốc đặc trị", liệu có đáng tin cậy để các quý ông tin tưởng, gửi gắm sức khỏe? Biomax có "thần kỳ" như lời giới thiệu? Cách ứng xử trước thông tin phản ánh của Cty TNHH Viet Land như vậy, liệu người dân xảy ra sự cố sức khỏe khi dùng Biomax, đơn vị này có chịu trách nhiệm?

Liệu Cục an toàn thực phẩm có "bỏ qua" Cty đã quảng cáo như thuốc kích dục về sản phẩm này?

PL&DS sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin tới bạn đọc.

Hồng Nga - Hồng Đức

 

Bình luận: