Loading: Khởi tố người đàn ông dâm ô bé gái 12 tuổi xong cho 50.000 đồng để 'bịt miệng'

Khởi tố người đàn ông dâm ô bé gái 12 tuổi xong cho 50.000 đồng để 'bịt miệng'

(PL&DS) - Công an đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với người đàn ông bán tạp hóa 51 tuổi ở Hà Tĩnh đã dùng bánh kẹo để dụ dỗ bé gái hàng xóm 12 tuổi vào nhà thực hiện hành vi dâm ô.

Báo Người đưa tin thông tin về vụ việc khởi tố kẻ dâm ô với bé gái 12 tuổi ở Hà Tĩnh. 

Cụ thể, sáng 14-9, Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho hay đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Trương Quang Bình (SN 1966, trú tại xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Thông tin từ báo Xã luận, tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận vào giữa tháng 8-2017, cháu T.T.H.N. (12 tuổi, ở cùng thôn) đến nhà Bình để sửa đồng hồ. Sửa xong đồng hồ, dục vọng trong người trỗi dậy, Bình dụ dỗ cháu N. ra sau phòng bếp để cho bánh kẹo rồi thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu N.

title=/

Bị can Bình tại cơ quan điều tra. Ảnh Người đưa tin

Để mọi chuyện không bị bại lộ, ngay sau khi "hành sự" xong, Bình đã đưa cho cháu N. 50.000 đồng, đồng thời không quên dặn dò rằng không được kể chuyện này với ai.

Ngày 12-9, trong lúc sang chơi nhà hàng xóm, cháu N. đã kể lại toàn bộ sự việc trên cho người này. Ngay sau đó gia đình cháu N. đã kéo tới nhà Bình để truy vấn hành vi của đối tượng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo đúng qui định của pháp luật. 

Theo Hà An (tổng hợp) - PL&DS  

Bình luận: