Loading: Khởi tố 19 bị can trong đường dây đánh bạc nghìn tỉ Manvip

Khởi tố 19 bị can trong đường dây đánh bạc nghìn tỉ Manvip

(PL&DS) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua website và ứng dụng manvip.club với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng nghìn tỷ đồng, khởi tố 19 bị can.

Báo Thanh Niên đưa tin, ngày 23/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị này vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng internet với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng nghìn tỉ đồng.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương thì đối tượng cầm đầu đường dây này ở thành phố Hà Nội. 16 bị can đã bị khởi tố về tội tổ chức đánh bạc và 3 bị can bị khởi tố về tội đánh bạc.
 
title=/
 
Để tham gia đường dây, người chơi phải đăng ký tài khoản và nạp tiền qua thẻ. Ảnh: Báo Kiến Thức
 
Báo Kiến Thức cho biết, theo thông tin ban đầu, các đối tượng trong đường dây đánh bạc qua mạng internet nghìn tỷ này đã xây dựng trang web manvip.club và sử dụng phần mềm Manvip có thể cài đặt trên điện thoại thông minh để tổ chức cho nhiều người chơi đánh bạc trực tuyến bằng một trong các trò chơi: tài sửu, sâm lốc, 3 cây, liêng...
 
Đáng chú ý, các con bạc dùng tiền mua điểm để chơi các trò chơi và có thể đổi từ điểm thành tiền.
 
Quá trình điều tra ban đầu xác định, tại tỉnh Hải Dương, một nhóm đối tượng ở huyện Thanh Hà làm đại lý cấp 1 của hệ thống trên và đã mua, bán điểm cho các con bạc với số tiền nhiều tỷ đồng.
 
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và truy bắt các đối tượng bỏ trốn.
 
Theo Đông Anh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: