Loading: Hốt hoảng thấy ba mẹ con tử vong trong nhà nghỉ ở Hà Nội

Hốt hoảng thấy ba mẹ con tử vong trong nhà nghỉ ở Hà Nội

(PL&DS) - Vào sáng ngày 11/9, nhân viên một nhà nghỉ thuộc địa bàn Hà Nội không thấy khách xuống trả phòng, lên kiểm tra thì bàng hoàng thấy phụ nữ thuê phòng treo cổ, 2 đứa con cũng tử vong.

Dantri.com.vn có đưa tin: Vụ việc kinh hoàng được phát hiện vào khoảng 0h30 sáng nay, 11/9, tại nhà nghỉ Đ.T. (khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) thuê phòng tại nhà nghỉ trên cùng 2 con. Nhân viên nhà nghỉ lên gọi thì hốt hoảng thấy ba mẹ con đã tử vong trong phòng.

Trên trang GiadinhNet cũng cho hay- Nạn nhân chị N chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Cạnh đó, hai con của nạn nhân gồm một cháu 2 tuổi, một cháu 6 tuổi cũng đã tử vong trên giường.

title=/
Ảnh minh họa

Quá trình khám nghiệm ban đầu, cơ quan điều tra xác định, trên người hai cháu bé có vết thương (nghi đâm).

Được biết, chị N thuê phòng cùng 2 con tại nhà nghỉ trên. Do lâu không thấy xuống nên lễ tân lên gọi cửa, tuy nhiên không có ai đáp lời. Lễ tân sau khi phá cửa (khoá trong) thì phát hiện sự việc thương tâm nói trên.

Lãnh đạo UBND phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) xác nhận sự việc nghiêm trọng trên và cho biết, hiện Công an quận Hoàng Mai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.
Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Minh Châu (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: