Loading: Hoa hậu Phương Khánh chính thức lên tiếng về chuyện hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Hoa hậu Phương Khánh chính thức lên tiếng về chuyện hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái

(PL&DS) - Tân Hoa hậu Trái đất 2018 đã chính thức có câu trả lời xung quanh tin đồn cô đang hẹn hò với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Báo Lao động đưa tin, là cái tên mờ nhạt tại Việt Nam nhưng lại bất ngờ đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, thành tích đáng ngưỡng mộ của Phương Khánh ngay lập tức lại phải đối diện với những nghi ngờ về việc mua giải.

Ngoài ra, nghi vấn về việc cô can thiệp thẩm mỹ cũng được dư luận bàn tán không ngừng.

Thực tế, Phương Khánh đã từng tham gia một cuộc thi khác tại Việt Nam và đạt giải Á hậu 2.

Nếu các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam đang cấm các thí sinh can thiệp dao kéo thì hiện nay, nhiều cuộc thi nhan sắc thế giới đã cho phép các cô gái phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa cơ thể.

title=/

Trở thành Hoa hậu Trái đất của Phương Khánh được đánh giá là thành tích cao nhất từ trước đến nay của người đẹp Việt Nam

Dù vậy, đối với một hoa hậu Việt Nam, việc dao kéo vẫn bị dư luận "bàn soi" một cách kỹ càng. Thậm chí, nhiều bình luận trên mạng xã hội tỏ ra khắt khe và không chấp nhận việc tân Hoa hậu Trái đất 2018 phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn.

Liên quan đến những nghi vấn về việc Phương Khánh can thiệp thẩm mỹ, theo đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch), việc người đẹp tiến hành phẫu thuật và tham gia Miss Earth là điều bình thường.

“Quy định tại cuộc thi này cho phép thì đại diện Việt Nam hoàn toàn có thể can thiệp thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Còn trong cuộc thi trước đó tại nước nhà, Phương Khánh chưa can thiệp dao kéo thì nghiễm nhiên không vi phạm quy chế”, đại diện Cục NTBD nhấn mạnh.

title=/

Đại diện Cục NTBD cho biết, việc Phương Khánh can thiệp thẩm mỹ (nếu có) cũng hoàn toàn không vi phạm quy chế cuộc thi Hoa hậu Trái đất

Hiện nay, nhiều cuộc thi trên thế giới cho phép thí sinh thẩm mỹ như một sự thừa nhận về xu hướng làm đẹp tất yếu. “Đó cũng là cơ hội cho các thí sinh hoa hậu Việt Nam có cơ hội trở nên xinh đẹp và tỏa sáng hơn. Trong trường hợp này, nếu Phương Khánh không tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, đó có thể sẽ là một thiệt thòi của cô khi thi đấu tại một cuộc thi chấp nhận vẻ đẹp nhân tạo”, đại diện Cục NTBD nhấn mạnh.

Dân Việt cho biết, đặc biệt, những hình ảnh thân thiết của Phương Khánh với bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng gây nên lời đồn đoán về việc người đẹp sinh năm 1996 này đang hẹn hò với bác sĩ thẩm mỹ này. Bên cạnh tin đồn cặp kè bác sĩ đa tình, tân Hoa hậu Trái đất còn bị cho rằng đã từng đầu quân cho công ty người mẫu Venus của ông bầu Khắc Tiệp.

Trước những tin đồn "trên trời rơi xuống" này, mặc dù rất bận rộn với công việc "hậu đăng quang" tại Philippines, Phương Khánh đã lên tiếng. "Thành công của tôi đến từ sự nỗ lực và may mắn. Anh Phúc Nguyễn là nhịp cầu đưa tôi đến “cái duyên” cho tôi đến với Miss Earth 2018". Tân Hoa hậu cho biết cô rất tự hào vì có nhiều giám khảo là người Việt tại cuộc thi và tin tưởng vào sự công tâm của hội đồng giám khảo.

title=/

Có tin đồn cho rằng Phương Khánh đang hẹn hò với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Trả lời về mối quan hệ giữa cô và bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Phương Khánh khéo léo đáp: "Thật lòng hiện tại tôi quá bận rộn để lo cho những công việc và trách nhiệm của một tân hoa hậu. Tôi muốn làm tốt vai trò của mình và không quan tâm những tin đồn đang xảy ra xung quanh". Cô không phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận tin đồn kể trên.

Phương Khánh cho biết hiện tại cô đang rất nóng lòng chờ đợi Ban tổ chức công bố ngày cụ thể cô có thể trở về Việt Nam. Người đẹp sinh năm 1996 có rất nhiều dự định tại quê hương Bến Tre và Việt Nam trong vai trò tân Hoa hậu Trái đất 2018.

Trước đó, anh trai của Phương Khánh là chuyên gia trang điểm Phương Khánh đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ của người đẹp với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Anh này nhấn mạnh rằng đây chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết chứ không có gì hơn.

Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: