Loading: Hoa hậu Phạm Hương nói gì khi bị đồn bí mật sang Mỹ sinh con?

Hoa hậu Phạm Hương nói gì khi bị đồn bí mật sang Mỹ sinh con?

(PL&DS) - Phạm Hương lên tiếng trước liên tục những nghi vấn cho rằng người đẹp mang thai, phải sang Mỹ sinh con.

Zing.vn đưa tin, vừa qua, khi Phạm Hương chia sẻ thông tin sang Mỹ nghỉ ngơi và chữa bệnh tuyến giáp, lập tức có nhiều nguồn tin rằng thực chất hoa hậu tới xứ sở cờ hoa để sinh con.

Thông qua người quản lý, Phạm Hương cho hay dù ở bên Mỹ chữa bệnh, cô vẫn thường xuyên theo dõi và đọc những thông tin về mình qua báo chí. Trả lời về tin hẹn hò doanh nhân Việt kiều và bí mật sinh con ở Mỹ, hoa hậu lấp lửng, không phủ nhận cũng không khẳng định.

“Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình”, cô bộc bạch.

Phạm Hương cũng tiết lộ việc điều trị bệnh đang có tiến triển tốt. Vì thế thời gian tới, cô sẽ trở lại với công việc. “Tôi vẫn ấp ủ rất nhiều hoạt động. Điểm dừng này chỉ là một bước đệm giúp tôi có đủ năng lượng nhiều hơn cho sự trở lại”, hoa hậu tự tin nói.

title=/

Phạm Hương không bình luận về thông tin sang Mỹ sinh con

Cô khẳng định thời gian này vẫn ưu tiên hàng đầu cho việc giữ sức khỏe, điều trị khỏi bệnh. Mới sang Mỹ hơn hai tháng nhưng cô cho biết rất nhớ nhà, nhớ công việc.

VTCnews cho biết, thời điểm công bố thông tin sang Mỹ điều trị bệnh, Phạm Hương cho biết cô cũng đầu quân về công ty Renew Artists (chung nhà với nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Nicole Scherzinger, Shantel Vansanten, Sonya Balmores, Emmanuelle Chriqui…), tuy nhiên vì việc điều trị bệnh đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi nên cô vẫn chưa có nhiều hoạt động sôi nổi với vai trò mới.

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: