Loading: Hai vợ chồng bốc cháy như ngọn đuốc trong nhà trọ khóa trái cửa

Hai vợ chồng bốc cháy như ngọn đuốc trong nhà trọ khóa trái cửa

(PL&DS) - Phát hiện phòng trọ đối diện có khói và lửa, hai nam thanh niên liền qua ứng cứu thì thấy đôi vợ chồng đang bốc cháy như ngọn đuốc nhưng cửa khóa trái bên trong.

Báo Người lao động đưa tin, trưa ngày 12/3, người dân tại một xóm trọ thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương phát hiện lửa khói bốc lên trong 1 phòng trọ. Nhìn qua khe cửa thấy một cặp nam nữ đang bốc cháy.

Tuy nhiên, căn phòng lại bị khóa bên trong nên nhiều người đành bất lực và thông báo cho chủ nhà trọ cùng lực lượng chức năng địa phương tới phá cửa. Mọi người hô hoán, phá cửa, dập lửa, khi tiếp cận thì cả hai bị bỏng toàn thân. Trong đó, người nam bỏng rất nặng, nằm bất động trên nền nhà.

title=/

Khu nhà trọ, nơi xảy ra vụ cháy. (Ảnh: PLO)

Báo Công an cho biết, người dân nhìn qua khe cửa thì tá hỏa thấy vợ chồng anh T. đang bốc cháy như ngọn đuốc nên vội tri hô hàng xóm giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên, căn phòng bị khoá trái nên mọi người đành bất lực.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an TX.Thuận An nhanh chóng có mặt phá khoá. Khi cánh cửa phòng trọ được mở thì nạn nhân đã ngất xỉu, cơ thể trong tình trạng bỏng nặng. Cả hai sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Kim Anh (tổng hợp)

Bình luận: