Loading: Hà Nội: PGS đập nát kính ô tô đỗ trước cửa nhà là chồng của một BTV nổi tiếng

Hà Nội: PGS đập nát kính ô tô đỗ trước cửa nhà là chồng của một BTV nổi tiếng

(PL&DS) - Người đàn ông cầm cục bê tông đập xe Innova được cho là PGS.TS Nguyễn V.T. (SN 1954), từng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc một bệnh viện lớn ở Hà Nội đồng thời là chồng của một cựu BTV truyền hình nổi tiếng.

VOV.vn đưa tin, thấy chiếc xe ô tô đỗ chắn ngang cửa, chủ nhà bực tức cầm mảng bê tông đập vỡ kính, đạp gãy gương chiếc xe này trên phố Trúc Khê, Hà Nội.

Chiều 2/7, những người dùng mạng xã hội truyền nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô hiệu Innova bị đập vỡ kính trước, đập gẫy hai chiếc gương tại khu vực đối diện Fivimart trên đường Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo nội dung đăng tải, vào thời điểm trên, tài xế chiếc ôtô Range Rover điều khiển xe về đến nhà nhưng không vào được vì có chiếc xe Innova đỗ chắn cửa.

"Ngay sau đó, chủ nhà đã cầm cục bê tông đập nát hết kính trước và đạp gãy cả 2 gương chiếc xe Innova rồi tiếp tục cầm gạch đuổi đánh nên em cũng chỉ quay được ít thế này", người đăng tải nội dung thông tin.

Trưa 3/7, trao đổi thêm với Đất Việt, anh Nguyễn Văn H. (một người dân gần khu vực hiện trường) cũng xác nhận sự việc xảy ra vào lúc 13h ngày 2/7.

Theo anh H., người đàn ông cầm cục bê tông đập xe Innova được cho là PGS.TS Nguyễn V.T. (SN 1954), từng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc một bệnh viện lớn ở Hà Nội đồng thời là chồng của một cựu BTV truyền hình nổi tiếng.

“Chủ nhân của chiếc xe Innova là một Giám đốc người Nhật Bản có trụ sở ở Bắc Ninh. Ông này vào trong quán massage và đỗ xe trước cửa nhà ông T. Sau khi xảy ra sự việc trên tôi thấy Công an phường và một Phó Chủ tịch phường đã tới hiện trường.

Không hiểu họ giải thích ra sao mà sau đó vị Giám đốc người Nhật lên xe đi ngay, không to tiếng gì cả. Ông ấy có chỉnh lại gương bên phải nhưng không được và bị rơi. Còn gương trái bình thường, vẫn đi được”, anh H. cho biết thêm.

Cũng theo VOV.vn, sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video clip đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người, nhiều người cho rằng hành động của người chủ nhà là chưa đúng mực.

"Có thể lái xe Innova đậu sai quy định nhưng cũng không nhất thiết chủ nhà lại hành xử như vậy. Nếu không gọi được chủ xe có thể gọi công an đến giải quyết", một cư dân mạng bình luận.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Láng Hạ cho biết, hiện đơn vị vẫn chưa nhận được thông tin về vụ việc cũng như trình báo của người bị hại. Liên hệ với trực ban Công an phường Láng Hạ, đơn vị này từ chối cung cấp thông tin.

Theo Minh Anh (tổng hợp) - PL&DS

 

Bình luận: