Loading: Hà Nội: Đâm xe tải, xe bồn lật ngang trên đường vành đai 3

Hà Nội: Đâm xe tải, xe bồn lật ngang trên đường vành đai 3

(PL&DS) - Vụ tai nạn giữa 2 ô tô ở đường vành đai 3 trên cao, đoạn qua ngã tư Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ đã khiến xe bồn bị lật ngang đường nên dẫn đến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

Zing.vn cho biết: Sáng 14/9, chiếc xe bồn 22 bánh biển số Hà Nội lưu thông trên đường vành đai 3 chiều bán đảo Linh Đàm đi Mai Dịch. Lúc 5h30, khi đến đoạn đường đối diện tòa nhà Keangnam, xe này va chạm với một xe đầu kéo chạy cùng chiều.

Vụ va chạm khiến xe bồn mất lái, đâm vào dải phân cách cứng, đầu xe móp méo hư hỏng nặng, phần thân xe lật chắn ngang hết một bên đường.

Chỉ huy đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho biết tai nạn không gây thương vong về người, đơn vị đã cử cán bộ đến phân luồng giao thông khu vực ngay sau khi nhận được tin báo.

Do ảnh hưởng của vụ tai nạn, từ 7h15 đường Phạm Hùng bắt đầu xảy ra tình trạng ùn ứ. 

title=/
Ảnh: Vietnamnet.vn

Trao đổi với Zing.vn, chỉ huy đội CSGT số 7, cho biết vụ tại nạn giữa xe bồn và xe đầu kéo đã làm ảnh hưởng đến giao thông khu vực đội quản lý. Để hỗ trợ cho đội CSGT số 6, ngay sau khi nhận được tin báo đơn vị đã cử cán bộ đến tại các nút giao lên xuống đường vành đai 3 để điều tiết giao thông.

“Chúng tôi đã cử các bộ lên cầu để hướng dẫn ôtô lưu thông chiều từ Pháp Vân đi Mai Dịch sẽ xuống đường bên dưới cầu lưu thông từ đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến và Big C Thăng Long. Việc phân luồng làm giao thông bên dưới cầu đoạn từ Khuất Duy Tiến lên Phạm Hùng bị ùn ứ, các phương tiện phải lưu thông chậm”, vị này cho hay.

Còn tại khu vực đội CSGT số 6 quản lý, một cán bộ làm nhiệm vụ cho hay dọc tuyến đường Phạm Hùng hướng lên Phạm Văn Đồng các phương tiện bị ùn dài, lưu thông chậm chạp nhưng không tắc cục bộ.

Theo Minh Châu (tổng hợp)-PL&DS

Bình luận: