Loading: Em gái diễn viên Lý Hùng đột ngột dừng thi tại Tình Bolero

Em gái diễn viên Lý Hùng đột ngột dừng thi tại Tình Bolero

(PL&DS) - Sau khi mổ amidan và nhập viện, đến cuối tập 4 Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, em gái Lý Hùng đột ngột xin dừng cuộc chơi.

Vietnamnet.vn thông tin, trong tuần thi trước của chương trình Tình Bolero, diễn viên Lý Hương tiết lộ mới mổ amidan. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến giọng hát trong các phần thi của cô ở Tình Bolero. Tuy nhiên, vì quá đam mê chương trình cũng như không muốn phụ lòng khán giả yêu mến, em gái Lý Hùng đã bất chấp tình trạng sức khỏe và cảnh báo của bác sĩ về khả năng tổn hại đến giọng nói để tiếp tục tập luyện cho chương trình.

Đêm thi lên sóng tối qua có chủ đề “Tình nghèo” với thử thách dành cho 8 nghệ sĩ đó là thể hiện những ca khúc nói về những mối tình nghèo, những phận đời khó khăn. Đây cũng là đêm thi quyết định, vì nghệ sĩ nào có tổng điểm 4 đêm thi thấp nhất sẽ phải dừng chân.

Trong đêm thi tối qua, Lý Hương đã áp dụng phương pháp hát nói mà ca sĩ Nhật Hạ đã hướng dẫn cô trong tập thi trước để thể hiện ca khúc. Giám khảo Nhật Hạ nhận thấy giọng Lý Hương không khỏe, nhưng không bị chênh, phô mà vẫn dịu dàng. Nhạc sĩ Thanh Phong cũng khen Lý Hương đã thông minh khi áp dụng hướng dẫn của ca sĩ Nhật Hạ.

Tuy nhận, được nhiều lời động viên của Ban giám khảo nhưng vì sức khỏe quá yếu, diễn viên Lý Hương đã xin phép Ban tổ chức dừng chân tại cuộc thi.

Lý Hương tâm sự: “Lý Hương đã nằm liệt giường mấy ngày nay rồi nhưng vì yêu mến khán giả, muốn đến với Tình Bolero, Lý Hương đã cố gắng hết sức. Trước khi đến với buổi biểu diễn, Lý Hương đã phải đi chích (tiêm - PV) 2 mũi để có đủ sức khỏe, không ho và có giọng ca trong trở lại, nhưng sức khỏe không tốt nên xin phép tạm dừng cuộc thi và chia tay với quý vị khán giả mến yêu. Lý Hương sẽ cố gắng hết sức, nếu có dịp trở lại hát sẽ hát bằng tất cả tâm tư tình cảm của mình. Lý Hương xin lỗi tất cả quý vị khán giả”.

title=/
Trong đêm thi, Lý Hương nhận được tổng số điểm là 26,5 điểm.

Trước khi đến với buổi biểu diễn, Lý Hương đã phải tiêm 2 mũi để có đủ sức khỏe, nhưng vì quá yếu nên Lý Hương phải xin phép dừng cuộc thi và chia tay với khán giả yêu mến.

Trước hoàn cảnh của Lý Hương, BGK và BTC đã đồng ý để nữ diễn viên ngừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe cho cô.

Lý Hương gây chú ý khi tham gia Tình Bolero vì cô đã vắng bóng khá nhiều trong giới showbiz nhiều năm qua sau khi có những dấu ấn riêng ở lĩnh vực điện ảnh. Cuộc đời trắc trở của Lý Hương cũng nhận được nhiều sự cảm thông của khán giả khi cô trải lòng trước khi quyết định trở lại với showbiz thông qua các sự kiện giải trí và chương trình truyền hình.

Zing.vn cho biết, trong khi đó MC Quốc Bình thể hiện ca khúc Xóm đêm. Nhạc sĩ Thanh Phong nhắc nhở anh hát chưa đúng nốt so với bài hát. Tổng số điểm của Quốc Bình nhận là 26,75 điểm.

Diễn viên Thanh Trúc chọn ca khúc Tội tình. Vì đang bị viêm họng nên Thanh Trúc không lên được những nốt cao khiến phần hát bị ảnh hưởng và nhận được nhiều góp ý của ban giám khảo.

Là giám khảo thường dành nhiều lời khen cho Thanh Trúc, danh ca Phương Dung nhắc nhở: “Hôm nay cô không hài lòng với giọng hát của em, em không hát tuyệt vời như những vòng trước, nhiều chỗ không rõ lời”.

Phong độ ổn định Huỳnh Đông và Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi tiếp tục nhận số điểm cao nhất chương trình. Huỳnh Đông thể hiện ca khúc Người tình mo cau. Ban giám khảo dành nhiều lời khen cho nam diễn viên như ngân đẹp, điêu luyện, giọng hát ấm, trầm, nam tính.

Còn hoa hậu ảnh Yến Nhi thể hiện ca khúc Gái nhà nghèo. Ca sĩ Nhật Hạ cũng khuyên Yến Nhi nên hát mượt các từ cuối câu để phần thi hay hơn.

Nghệ sĩ Vũ Thanh chọn ca khúc Áo em chưa mặc một lần. Với giọng hát truyền cảm, mùi mẫn, nghệ sĩ hài đã chinh phục ban giám khảo. Danh ca Phương Dung khen hết lời: “Hòa âm ca khúc hay, giọng hát của Vũ Thanh đúng để hát Bolero, chắc nhịp, truyền cảm, cuối câu trải dài xuất sắc, luyến láy hay và giọng hát trầm ấm của em rất xứng với bài hát này”.

Á hậu Hà Thu mang tới ca khúc tươi mới Nắng lên xóm nghèo với nhịp điệu sôi động, tươi vui và lạc quan. Trong trang phục áo bà ba dịu dàng, người đẹp xứ Huế cất cao giọng hát trong trẻo kết hợp cùng với những vũ điệu rộn rã. Danh ca Phương Dung nhận xét: “Đây là 1 bài hát vui, Hà Thu duyên dáng với vũ đoàn và hát đạt 80% trong bài hát”.

Diễn viên - người mẫu Thanh Thức thể hiện ca khúc Chuyện tình nghèo. Do hồi hộp nên anh bị quên lời khiến trễ nhịp phần hát mở đầu. Anh nhận số điểm thấp nhất đêm thi.

Theo An Nhiên (tổng hợp) – PL&DS

Bình luận: