Loading: Đi giải quyết mâu thuẫn giúp bạn, nam thanh niên bị chém tử vong

Đi giải quyết mâu thuẫn giúp bạn, nam thanh niên bị chém tử vong

(PL&DS) - Sau khi chém nạn nhân trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận nạn nhân.

Báo Kiến thức đưa tin, công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra lúc 23h tối ngày 10/10, tại khu đô thị Quang Minh (Thuỷ Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) khiến một nam thanh niên Hải Phòng bị chém chết.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên).
 
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Hợp đi cùng với một số người bạn để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Sau đó, anh bị nhóm thanh niên này dùng dao và kiếm đuổi chém.
 
title=/
 Sáng ngày 11/10, gia đình nạn nhân đang chuẩn bị tang lễ cho người xấu số.

Báo Lao động cho biết, do quá hoảng sợ, anh Hợp đã chạy vào một siêu thị gần đó để tránh nhưng vẫn bị nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đuổi theo và chém. Kết quả, anh Hợp bị các đối tượng chém vào bắp chân trái, gây mất nhiều máu.

Đáng chú ý, sau khi chém anh Hợp trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận anh Hợp. Chỉ đến khi cơ quan công an đến hiện trường, nổ súng bắn chỉ thiên thì nhóm người này mới bỏ chạy.

Ngay sau khi đám người kia bỏ đi, anh Hợp đã được mọi người đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.

Theo Hà Linh (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: