Loading: Đang bị truy nã, nam thanh niên vẫn làm bé gái có thai

Đang bị truy nã, nam thanh niên vẫn làm bé gái có thai

(PL&DS) - Ngày 23/5, Viện KSND huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với Nguyễn Văn Thu (24 tuổi, trú tại xã Cư Mta, huyện M’Đrắk) về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Báo Tiền Phong đưa tin, theo cáo trạng, vào khoảng tháng 10/2016 (không xác định được ngày), Thu đến nhà N.T.Q. (SN 2002, trú tại xã Ea Tóh, huyện Krông Năng) để giúp gia đình bé gái này thu hoạch cà phê sau đó Thu cùng mẹ con bé Q đến nhà một người cùng thôn hát karaoke.

Đến khoảng 21h, Thu và Q. đi về trước. Sau đó, Q vào phòng ngủ của Thu mượn điện thoại và ngồi trên giường chơi máy. Thấy vậy, Thu nảy sinh ý định giao cấu với Q. nên đã dụ dỗ quan hệ tình dục với bé gái này. Hậu quả, vụ việc khiến bé Q mang thai.

 

Kết luận giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP Hồ Chí Minh thể hiện, Q. là mẹ ruột của bé trai sinh ngày 7/10/2017 tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ còn Nguyễn Văn Thu là cha ruột của bé trai này với xác suất 99,9%.

Báo Pháp Luật Việt Nam cho biết, theo cơ quan công an, Thu có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, bản án phúc thẩm ngày 24/2/2012 của TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt 3 năm 9 tháng tù.

Ngoài ra, đối tượng này bị áp dụng biện pháp tạm giam nhưng bỏ trốn và bị lượng lượng chức năng truy nã, đến ngày 18/2/2019, Thu đến cơ quan Công an đầu thú.

Theo Hạ Vy (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: