Loading: Cung hoàng đạo nào may mắn nhất tuần (4/9 - 10/9)

Cung hoàng đạo nào may mắn nhất tuần (4/9 - 10/9)

(PL&DS) - Nhân Mã sẽ có những ngày đầu tháng 9 tuyệt vời bằng nguồn năng lượng vô tận và lạc quan của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một buổi hội họp với đồng nghiệp sẽ giúp khơi gợi trong Bạch Dương cảm giác hào hứng làm việc. Đây là khoảng thời gian khá ý nghĩa đối với sự nghiệp của bạn, nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp Bạch Dương sẵn sàng xông pha vào bất cứ khó khăn nào trước mắt. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên nhớ rằng thành công chỉ xuất hiện sau nỗ lực hết sức, đừng vội chán nản nếu cứ làm đi làm lại mãi không thành nhé. Tuần này sẽ dạy bạn cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi giải quyết vấn đề.

title=/
 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có những ngày thoải mái vào tuần này. Ban đầu, bạn sẽ khá muốn làm một điều gì đó nổi loạn, tuy nhiên, đây sẽ là khoảng thời gian đầy tiềm năng nếu bạn đầu tư cho một thứ gì nghiêm túc và chắc chắn. Đối với chuyện tình cảm, một nửa của Kim Ngưu dường như đang rất hài lòng với mối quan hệ hiện tại, hai bạn sẽ tận hưởng những ngày đầu tháng 9 thật yên bình và thoải mái.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cân nhắc nhiều hơn đến những lời góp ý của đồng nghiệp vào tuần này. Công việc của bạn đang gặp một vài bế tắc, tuy nhiên, Sư Tử sẽ sớm giải quyết được vấn đề và mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội gặp mặt một vài đối tác làm việc quan trọng, gặp mặt sếp hoặc nhận những món quà nhỏ từ đồng nghiệp trong những ngày này. Tiền bạc sẽ khá dư dả, tuy nhiên, Sư Tử cũng nhớ để ý chi tiêu nhé!

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có những ngày đầu tháng 9 tuyệt vời bằng nguồn năng lượng vô tận và lạc quan của mình. Chuyện tình cảm sẽ để lại nhiều dấu hiệu đáng chú ý, có vẻ như đối tượng bạn cưa cẩm bấy lâu nay đã đổ bạn "đứ đừ" và chỉ còn cần thời gian để nghiêm túc hóa mối quan hệ nữa thôi. Bên cạnh đó, các vấn đề xoay quanh gia đình cũng được Nhân Mã nhanh chóng giải quyết, đây cũng là thời điểm thích hợp để dọn dẹp, sửa sang lại mái ấm của mình đấy.

 Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tâm trạng của Ma Kết sẽ trở nên cực kì tốt vào tuần này nhờ sự quan tâm từ bạn bè, đồng nghiệp. Những mối lo ngại hiện tại sẽ được dẹp sang một bên, thay vào đó, bạn đang bắt đầu những dự án đầy triển vọng bằng nguồn năng lượng mới toanh của mình. Sức khỏe cũng mang lại những dấu hiệu tích cực. Đừng quá lo lắng nếu gặp một vài rắc rối nhỏ với tài chính, bạn bè hoặc người thân sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn cần đến.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Công việc thuận lợi khiến cho Thiên Bình phấn chấn tinh thần hơn và làm việc nhiệt tình và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, luôn tìm cách nâng cao hiệu quả, có thể nói tuần này là thời điểm để bạn thể hiện hết khả năng của mình đấy.

Trong tuần này bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực mà không thể nhờ tới sự trợ giúp của người khác, chính vì thế mới thể hiện được khả năng của bản thân mình.

Con đường tình cảm của Thiên Bình trong tuần này không hề dễ đi một chút nào, nhắc tới chuyện này, bạn chỉ muốn trốn tránh mà thôi. Tuy nhiên, theo http://skvty.com, tình yêu không phải lúc nào cũng đứng yên một chỗ để chờ đợi bạn, chính vì vậy, bạn cần phải mạnh dạn đối mặt với thực tế.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình có một tuần với những thay đổi tích cực, giúp Bảo Bình dễ dàng thành công cùng với ý tưởng và hướng đi độc lập, mới mẻ. Cần phải suy trì sự tập trung một cách tối đa, có như vậy bạn mới có thể đạt được kết quả tốt trong công việc.

Tài chính của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào những đồng lương cho nên cố gắng phấn đấu nhiều hơn nhé!

Vận trình tình cảm khá tốt, có thể nói đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi để những người Bảo Bình đang còn độc thân tìm kiếm nửa kia thích hợp cho mình.

Bạn nên năng động, chịu khó đi ra ngoài, tăng cường giao lưu, kết bạn với người khác để nhanh chóng tìm được mối nhân duyên thích hợp nhé.

Theo Minh Anh (tổng hợp)  - PL&DS

Bình luận: