Loading: Công an xác minh thông tin cháu bé bị bạo hành

Công an xác minh thông tin cháu bé bị bạo hành

(PL&DS) - Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang xác minh thông tin một cháu bé bị cha dượng bạo hành lan truyền trên mạng xã hội.

Lao động đưa tin, sáng nay 20/5, thượng tá Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin trên mạng xã hội về việc một bé trai bị bạo hành và đang tiến hành xác minh.

“Chúng tôi đang yêu cầu toàn bộ lực lượng công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện vào cuộc để xác minh. Đến thời điểm hiện tại, chưa thể khẳng định được sự việc xảy ra tại huyện Triệu Sơn như trang mạng đã đăng tải”.

Thượng tá Quyền cũng cho biết thêm, nếu các cá nhân, đơn vị nào biết được sự việc cụ thể xảy ra ở đâu trên địa bàn huyện Triệu Sơn thì cung cấp cho cơ quan công an, để có hướng xử lý.

Infonet cho biết, trước đó, vào tối 19/5, trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh một bé trai khoảng 8-10 tuổi với vết thương tím tái lằn khắp cơ thể cùng dòng nội dung: "Bố dượng đánh lằn hết người".

title=/

Hình ảnh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về bé trai bị cha dượng bạo hành. (Ảnh chụp màn hình)

Theo nội dung của bài viết, sự việc xảy ra với cháu H. (ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) bị bố dượng đánh không thương tiếc vì cháu đi đá bóng về mà không nấu cơm cho bố mẹ; khi cháu H. vừa về đến nhà, anh Kh. (là bố dượng) đã dùng gậy để sẵn đánh đập cháu dã man.

Thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận thể hiện sự căm phẫn, bức xúc đối với hành động của người cha dượng.

Tuy nhiên, một số tài khoản facebook lại cho rằng, hình ảnh trong bài viết được cắt ghép từ 1 clip phản ánh sự việc xảy ra ở Trung Quốc.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

 Theo Hồng Nga (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: