Loading: Công an phá khóa kiểm tra kho hàng chứa mỹ phẩm có nhiều nghi vấn

Công an phá khóa kiểm tra kho hàng chứa mỹ phẩm có nhiều nghi vấn

(PL&DS) - Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành niêm phong một lượng lớn hàng hóa của công ty mỹ phẩm do có nhiều biểu hiện nghi vấn.

TTXVN đưa tin, ngày 9/10, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Cà Mau đã bất ngờ kiểm tra kho chứa mỹ phẩm của công ty TNHH MTV Mỹ phẩm N-Colliage (khóm 4, phường 4, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Tại đây, lực lượng chức năng đồng thời tiến hành niêm phong một lượng lớn hàng hóa của công ty này do có nhiều biểu hiện nghi vấn.

title=/

Bên trong kho có nhiều thùng chứa mỹ phẩm

Trước đó, trong lúc làm nhiệm vụ, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Cà Mau đã phát hiện một người đàn ông vận chuyển 2 kiện hàng hóa không có hóa đơn chứng từ. Qua điều tra của ngành chức năng, 2 kiện hàng là sản phẩm của công ty TNHH MTV Mỹ phẩm N-Colliage có kho chứa tại phường 4, TP Cà Mau.

Trước sự việc trên, vào khoảng 12 giờ ngày 9/10, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Cà Mau tiến hành kiểm tra kho hàng của Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm N-Collagen. Tuy nhiên, khi lực lượng công an đến kiểm tra nhân viên công ty này phản ứng mạnh, đẩy lực lượng công an ra khỏi kho, khóa cửa bỏ đi.

title=/

Trong kho hàng có cả thau chứa hỗn hợp chất giống như kem nghi được công ty tự sản xuất

Tuổi trẻ Thủ đô cho biết, trước phản ứng mạnh của phía Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm N-Collagen, Đại tá Trương Ngọc Danh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã đến hiện trường chỉ đạo vụ việc. Đến khoảng 16h 30 phút cùng ngày, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, lực lượng chức năng đã tiến hành phá khóa kho hàng vào kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong kho hàng là nhiều loại mỹ phẩm được ghi xuất xứ Thái Lan và nhiều vỏ hộp, mỹ phẩm được ghi là của Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm N-Collagen. Đặc biệt có một số dụng cụ nghi vấn dùng để pha chế mỹ phẩm.

title=/

Lực lượng chức năng đã tiến hành niêm phong một lượng lớn hàng hóa để làm rõ vụ việc

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành kiểm tra, thống kê số lượng mỹ phẩm trong kho hàng.

 Theo Minh Nhật (tổng hợp) - PL&DS

Bình luận: