Loading: Côn đồ truy sát nhau trên quốc lộ 5, hai người trọng thương

Côn đồ truy sát nhau trên quốc lộ 5, hai người trọng thương

(PL&DS) - Sau khi 2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm mã tấu truy sát nhau trên cầu, nhiều đối tượng đã nhảy qua lan can cầu thoát thân.

Báo VTCNews đưa tin, sáng 23/5, thông tin với PV VTC News, ông Đoàn Văn Thuận – Chủ tịch UBND phường Nhị Châu (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết, khoảng 10h ngày 22/5, một vụ hỗn chiến xảy ra giữa hai nhóm thanh niên đi xe máy khiến 2 người bị thương.

Báo Người Đưa Tin cho biết, theo ông Thuận, khoảng 10h sáng cùng ngày, Công an phường Nhị Châu nhận được tin báo tại khu vực cầu vượt Phú Lương thuộc Quốc lộ 5 có 2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao, cầm dao và mã tấu truy sát nhau trên đường.

title=/

Hiện trường vụ hỗn chiến trên quốc lộ 5. Ảnh: Báo VTCNews 

Khi lực lượng chức năng tới hiện trường thì các đối tượng tham gia ẩu đả đã bỏ đi, chỉ còn 2 nam thanh niên ở lại. Trong đó, một người bị chém trọng thương còn người kia bị thương do nhảy xuống từ lan can cầu.

"Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, gần 10h cùng ngày, họ trông thấy 2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy, cầm dao và mã tấu truy sát nhau. Khi đến cầu Phú Lương, nhóm truy đuổi bắt kịp và xảy ra hỗn chiến. Một số thanh niên trong nhóm bị truy sát đã vượt qua lan can, nhảy xuống khu đất dưới gầm cầu thoát thân", ông Thuận thông tin.

Ngay sau khi có mặt tại hiện trường, Công an phường Nhị Châu phối hợp với Công an TP. Hải Dương đưa người bị thương đi cấp cứu đồng thời tổ chức lực lượng rà soát các đối tượng tham gia ẩu đả để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Đông Anh (tổng hợp) - PL&DS

 

Bình luận: